BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này

HHT - Ai cũng biết Jisoo là visual của BLACKPINK vì nhan sắc xinh như Hoa hậu. Nhưng trong quảng cáo mới nhất mà nhóm vừa tung ra, ngôi vị visual của Jisoo đã lung lay vì một nguyên nhân.
BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 1

Thời gian này, cộng đồng Blink càng có lý do để nhớ nhung BLACKPINK hơn nữa khi các nhóm nhạc tíu tít xuất hiện trong các sự kiện, lễ trao giải thì các cô gái nhà YG vẫn vắng bóng. Để bù đắp cho các fan thì BLACKPINK vừa tung ra một video quảng cáo đẹp mê hồn.

BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 2

Đây là màn kết hợp giữa BLACKPINK với một thương hiệu viễn thông của Philippines và thật không ngờ, trong một quảng cáo công nghệ, BLACKPINK lại xuất hiện xinh đẹp chẳng thua gì quảng cáo thời trang hay mỹ phẩm. Chính vì cô gái nào cũng đẹp lộng lẫy nên netizen nói vui rằng Jisoo mất vị trí visual, bởi thành viên nào cũng xứng đáng làm visual của BLACKPINK.

BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 3

Jisoo được khen ngợi hết lời nhờ thần thái đẹp như tiên tử. Kiểu trang điểm sắc sảo với son hồng cánh sen, mắt đeo kính áp tròng màu xám khiến Jisoo nhìn thật sự khác lạ, cực kỳ thu hút. Nói về điều muốn làm trước khi năm 2020 kết thúc, Jisoo ước có thời gian để đi dạo một mình lúc tối trời, được chìm đắm trong những suy nghĩ bay bổng của riêng mình.

BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 4

Jennie vẫn như mọi khi, xinh đẹp ngọt ngào ngay cả trong những góc quay cực kỳ hiểm hóc, rất dễ dìm hàng nhan sắc người mẫu. Nhìn lại năm 2020, Jennie tiếc nhất là chưa có nhiều thời gian để đưa hai chú cún cưng chạy nhảy thoải mái trên bãi cỏ rộng lớn.

BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 5

Màu tóc tím hồng đúng là “chân ái” của Rosé, giúp giọng ca chính của BLACKPINK nhìn lộng lẫy và còn mang lại cảm giác mơ màng siêu thực. Điều ước cho những ngày cuối 2020 của Rosé chính là được ngủ nguyên một ngày cho thỏa cơn thèm ngủ.

BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 6

Lisa từng nói cô nàng thích mái tóc ngắn hiện giờ nhất vì rất dễ tạo kiểu, gội sấy cũng nhanh. Quả thực Lisa phiên bản tóc ngắn nhìn năng động, cá tính hơn rất nhiều. Và dù rất bận rộn với các hoạt động của BLACKPINK, Lisa vẫn tranh thủ thời gian để chụp ảnh, quay phim và cho ra những video của riêng mình.

BLACKPINK tung quảng cáo mới, netizen cho rằng Jisoo mất ngôi visual vì lý do này ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm