BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này

HHT - Trong các video mới nhất của BLACKPINK, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy Jisoo đã lộ dấu hiệu lão hóa trong khi Jennie lại trẻ trung hơn xưa.

Nhân dịp tung full album đầu tay, BLACKPINK có buổi livestream trò chuyện với khán giả, chia sẻ những chuyện thú vị trong quá trình thực hiện album mới cũng như ghi hình cho MV ca khúc chủ đề Lovesick Girls.

BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này ảnh 1 Các thành viên BLACKPINK sẵn sàng comeback

Tất nhiên nhan sắc của các thành viên BLACKPINK là chủ đề mà các fan rất chú ý. Nhiều netizen đã nhận ra cả Jisoo lẫn Jennie đều có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Trong lần trở lại này, qua video không chỉnh sửa thì Jisoo không còn vẻ trẻ trung, tươi tắn như trước mà làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này ảnh 2 Làn da của Jisoo đã lộ dấu hiệu lão hóa trong khi livestream
BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này ảnh 3

Nếp nhăn lộ rõ khi Jisoo cười thả ga

Khi cô cười tươi, các nếp nhăn quanh khóe miệng đã hiện rõ. Jisoo vốn có gò má cao, trước đây không vấn đề gì nhưng giờ điều ấy lại hóa nhược điểm khi chuyển thành nếp nhăn khi Jisoo cười. Quầng mắt lớn cũng khiến Jisoo nhìn có vẻ mệt mỏi, có lẽ do thiếu ngủ vì lịch trình quá bận rộn. Nhiều netizen cho rằng Jisoo nay mới 26 tuổi mà đã có nếp nhăn là khá sớm so với các nữ idol xứ Hàn.

BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này ảnh 4 Jennie thì đáng yêu như em bé, khuôn mặt cũng bầu bĩnh trở lại

Ngược lại, Jennie được khen là trẻ trung bất ngờ với kiểu tóc mái thưa. Jennie vốn có đôi má bánh bao bầu bĩnh nhìn rất trẻ trung, đi kèm mái thưa khiến cô càng đáng yêu, ngây thơ như em bé. Nụ cười rạng rỡ, thần thái lém lỉnh càng giúp Jennie hack tuổi thần kỳ.

BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này ảnh 5 Combo tóc mái thưa + má phúng phính khiến Jennie đáng yêu như em bé

Xưa nay, Jennie hiếm khi nuôi tóc mái vì muốn xây dựng hình ảnh trưởng thành, chững chạc. Nhưng mỗi lần để mái thưa, Jennie luôn khiến khán giả “chậm một nhịp tim” vì vẻ dễ thương hết sức.

BLACKPINK vừa trở lại, fan phát hiện điểm đối lập trong nhan sắc của hai thành viên này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm