BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt
HHT - Trong thời điểm nhạy cảm hiện tại, sự comeback của BLACKPINK sẽ giúp YG thoát khỏi bê bối?

Ngày 18/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin BLACKPINK xác nhận comeback vào cuối tháng 3 với một mini album. Trong tuần này, nhóm sẽ ghi hình MV cho ca khúc chủ đề. Đây sẽ là sự trở lại của nhóm sau 9 tháng kể từ Square Up.

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt ảnh 1

YG Entertainment đã xác nhận thông tin. Ngay lập tức, cổ phiếu của YG đã tăng vọt gần 2%. Chỉ trước đó vài ngày, cổ phiếu của công ty này vẫn còn giảm giá trầm trọng vì scandal liên quan đến cựu thành viên Seungri của BIG BANG và nghi án trốn thuế của chủ tịch Yang Hyun Suk. Nhiều fan kì vọng sự trở lại của BLACKPINK sẽ giúp YG thoát khỏi bê bối hiện tại, miễn là YG không "hứa lèo" về việc này. 

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt ảnh 2

Sau khi phát hành sản phẩm mới, BLACKPINK sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella vào tháng 4. Chuỗi concert Bắc Mỹ của nhóm sẽ khởi động vào ngày 17/4 tại Los Angeles, Mỹ. Ngoài ra, thành viên Rosé sẽ debut solo ngay sau khi world tour kết thúc. 

BLACKPINK cũng vừa có cơ hội xuất hiện trên bìa tạp chí Billboard danh tiếng nhất nhì thế giới. 4 cô nàng nhà YG trở thành nhóm nhạc K-Pop thứ 2 sau BTS và là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên may mắn có được cơ hội này. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.