BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt
HHT - Trong thời điểm nhạy cảm hiện tại, sự comeback của BLACKPINK sẽ giúp YG thoát khỏi bê bối?

Ngày 18/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin BLACKPINK xác nhận comeback vào cuối tháng 3 với một mini album. Trong tuần này, nhóm sẽ ghi hình MV cho ca khúc chủ đề. Đây sẽ là sự trở lại của nhóm sau 9 tháng kể từ Square Up.

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt ảnh 1

YG Entertainment đã xác nhận thông tin. Ngay lập tức, cổ phiếu của YG đã tăng vọt gần 2%. Chỉ trước đó vài ngày, cổ phiếu của công ty này vẫn còn giảm giá trầm trọng vì scandal liên quan đến cựu thành viên Seungri của BIG BANG và nghi án trốn thuế của chủ tịch Yang Hyun Suk. Nhiều fan kì vọng sự trở lại của BLACKPINK sẽ giúp YG thoát khỏi bê bối hiện tại, miễn là YG không "hứa lèo" về việc này. 

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG tăng vọt ảnh 2

Sau khi phát hành sản phẩm mới, BLACKPINK sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella vào tháng 4. Chuỗi concert Bắc Mỹ của nhóm sẽ khởi động vào ngày 17/4 tại Los Angeles, Mỹ. Ngoài ra, thành viên Rosé sẽ debut solo ngay sau khi world tour kết thúc. 

BLACKPINK cũng vừa có cơ hội xuất hiện trên bìa tạp chí Billboard danh tiếng nhất nhì thế giới. 4 cô nàng nhà YG trở thành nhóm nhạc K-Pop thứ 2 sau BTS và là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên may mắn có được cơ hội này. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm