BLACKPINK xác lập kỉ lục K-Pop... thứ 5 với hit mới "As If It's Your Last"

BLACKPINK xác lập kỉ lục K-Pop... thứ 5 với hit mới "As If It's Your Last"
HHT - Chỉ sau đúng 4 ngày 11 giờ, MV "As If It's Your Last" của bốn cô gái nhà YG - BLACKPINK đã đạt số lượt xem "khủng" - 30 triệu view.

Mới đây, MV mới nhất As If It's Your Last của BLACKPINK đã xô đổ thêm một kỉ lục mới của K-Pop. Chỉ sau 4 ngày 11 giờ, As If It's Your Last đã trở thành MV đạt đến thành tích 30 triệu view nhanh nhất trong lịch sử K-Pop. Nắm giữ kỉ lục trước đó là Knock Knock của TWICE với 6 ngày và 7 giờ.

BLACKPINK xác lập kỉ lục K-Pop... thứ 5 với hit mới "As If It's Your Last" ảnh 1

As If Is Your Last là 1 digital single đặc biệt dành tặng fan chứ không phải single chủ lực. Dù vậy, kể từ phát hành, As If It's Your Last đã liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lục K-Pop khi trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất, MV của một nhóm nhạc được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên, và MV cán mốc 20 triệu lượt xem nhanh nhất, MV đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất. Ca khúc này cũng phá luôn kỷ lục của One Direction, trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu trên toàn thế giới. Kênh YouTube của nhóm cũng mới nhanh chóng chạm mốc 3 triệu người đăng ký. 

Cùng với đó, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop duy nhất có 4 MV đều có hơn 1 triệu lượt thích. As If It's Your Last cũng đứng hạng 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc mới phát hành của QQ Music. Các fan đang hy vọng MV sẽ sớm cán mốc 100 triệu lượt xem, nối tiếp thành tích của BOOMBAYAH, Whistle và Playing With Fire

Sức hút của các cô nàng lớn đến nỗi mặc dù chưa phát hành album, YG vẫn cho BLACKPINK tổ chức một buổi fansign vào ngày 2 tháng 7 sắp tới. Tuy nhiên, chỉ có 120 fan may mắn được tham gia sự kiện này theo hình thức lựa chọn ngẫu nhiên từ các khách hàng mua sản phẩm của BLACKPINK tại các cửa hàng chính thức. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm