BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì?

HHT - BLACKPINK mới có loạt ảnh quảng cáo mới, loạt ảnh lột tả được thế mạnh đặc trưng của từng thành viên. Cả 4 cô gái đều trang điểm nhẹ nhàng, khoe visual đẹp không góc chết, nhưng nếu chỉ nhìn qua ảnh chụp kiểu này, bạn có đoán được BLACKPINK quảng cáo cho sản phẩm gì không?

Trong loạt ảnh chụp quảng cáo lần này, có thể thấy rõ nhãn hàng đã chú ý lột tả thế mạnh về nhan sắc của từng thành viên BLACKPINK.

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 1
BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 2

Chị cả Jisoo vẫn luôn xinh đẹp như một nàng thơ, cô là thành viên duy nhất có hoa làm phụ kiện diễn cùng. Nhan sắc của Jisoo dịu dàng nhẹ nhàng, nhìn là thấy đẹp chuẩn “Hoa hậu Hàn Quốc”. Jisoo mặc set váy của Miu Miu có giá khoảng 100 triệu đồng.

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 3
BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 4

Jennie vẫn luôn xuất sắc trong những bức hình chụp cận mặt theo kiểu quảng cáo mỹ phẩm hoặc những sản phẩm có liên quan đến khuôn mặt. Nữ idol được khen diễn xuất bằng mắt rất có hồn. Jennie cũng mặc set đồ đen của thương hiệu Miu Miu, nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng tổng giá trị cũng lên tới xấp xỉ 100 triệu đồng.

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 5
BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 6

Rosé với màu tóc sáng đặc trưng, mang đến hình ảnh thời thượng và sang chảnh, đúng phong cách của nữ idol. Từ trang phục, cách trang điểm, màu tóc cho đến màu mắt của nữ idol đều rất hợp tông, tạo nên nét quyến rũ hút mắt đúng kiểu chỉ có ở Rosé.

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 7
BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 8

Người được khen hợp nhất với quảng cáo sản phẩm này là em út Lisa, cô nàng sở hữu đôi mắt búp bê to tròn, cực chuẩn để quảng cáo kính áp tròng. Lisa mặc trang phục màu trắng, để tóc đen đơn giản, mặc dù khuôn mặt vẫn bị mang biểu cảm “một màu” nhưng không thể phủ nhận Lisa vẫn hút được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 9

Đây là loạt ảnh của thương hiệu kính áp tròng Olens, BLACKPINK đã đồng hành cùng thương hiệu này nhiều năm nay, và loạt ảnh lần này được dùng để quảng bá cho dòng sản phẩm BLACKPINK x Olens Colorful Moments mới ra mắt.

BLACKPINK xinh đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh mới, bạn thử đoán xem đây là quảng cáo gì? ảnh 13
Tin liên quan