Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 13/6 là ngày kỷ niệm 8 năm debut của boygroup đình đám nhất thế giới hiện nay BTS. Sau 8 năm hoạt động, BTS hiện là nhóm nhạc hiếm hoi giữ được đủ số thành viên từ khi ra mắt vào năm 2013.

Trải qua bao thăng trầm, đến nay BTS đã chiêu mộ được một cộng đồng ARMY (người hâm mộ BTS) lớn nhất thế giới. Với số lượng thành viên khổng lồ, trải dài tới gần 200 quốc gia trên toàn cầu, fan của BTS từ những năm đầu đến giờ đều đã trưởng thành, chưa kể âm nhạc của BTS hiện nay còn thu hút được một lượng không nhỏ người hâm mộ lớn tuổi.

Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut ảnh 1

Bỏ qua vấn đề tuổi tác thì cộng đồng ARMY hiện nay còn có đủ các màu da, sắc tộc, ngành nghề, từ những người nổi tiếng, thậm chí có cả những người làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Ngay cả Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris cũng follow tài khoản của BTS trên mạng xã hội Twitter.

Hằng năm, BTS đều tổ chức chuỗi hoạt động FESTA nhằm chào mừng sự kiện kỷ niệm ngày debut của nhóm. Năm nay, do dịch COVID-19 vẫn chưa được khống chế, nhóm lại tiếp tục tổ chức rất nhiều các hoạt động online, trong đó có 2 buổi concert vô cùng hoành tráng trong hai ngày 13/6 và 14/6.

Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut ảnh 2

Buổi concert online lần này của nhóm được tổ chức tại sân vận động, nhằm mang đến cho cộng đồng ARMY không khí giống như một buổi concert ngoài trời thực sự. Các chàng trai cháy hết mình trên sân khấu, biểu diễn những ca khúc từ những album đầu tiên cho tới album mới nhất. HYBE cũng đầu tư rất nhiều màn hình nhỏ với hình ảnh của các fan đang xem trực tiếp, giúp cho BTS cảm giác như đang được biểu diễn trước các fan của mình.

Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut ảnh 3

Chưa có một ca sĩ hay nhóm nhạc nào đạt được kỷ lục về tổ chức concert online đỉnh như BTS. Concert trực tuyến Bang Bang Con của BTS hồi tháng 7 năm ngoái thu hút lượng người xem đến từ 107 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chỉ 3 tháng sau đó là vào tháng 10, concert BTS - Map Of The Soul ON:E (có trả phí) thu hút lượng người xem đến từ 191 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhiều netizen cảm thán như vậy là gần như cả thế giới luôn rồi vì thế giới hiện nay có tổng cộng 204 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 195 quốc gia và vùng lãnh thổ nằm trong Liên Hiệp Quốc.

Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut ảnh 4

Với concert mừng sinh nhật 8 tuổi BTS MUSTER SOWOOZOO, tuy sân khấu không có nhiều khung hình như trước đó, nhưng bù lại, được thiết kế ngoài trời với hình số 8 nằm ngang, vừa tượng trưng cho 8 năm bên nhau của BTS và người hâm mộ, vừa tượng trưng cho ký tự vô cực, thể hiện tình cảm của BTS và ARMY là không gì có thể đong đếm được.

Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut ảnh 5

Hiếm có nhóm nhạc châu Á nào làm nên được những điều kỳ diệu như BTS đã làm, họ là niềm tự hào của Hàn Quốc nói riêng và của toàn châu Á nói chung. Fan đồng loạt mừng sinh nhật BTS trên khắp các nền tảng mạng xã hội, các hashtag chúc mừng sinh nhật, #8yearswithBTS, #MUSTERSOWOOZOO trending toàn cầu từ sớm ngày hôm nay.

Chúc mừng sinh nhật BTS, chúc các chàng trai vàng của K-Pop sẽ luôn mạnh khoẻ, giữ vững phong độ và ngày càng có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc tuyệt vời, đóng góp thật nhiều cho nền âm nhạc thế giới nói chung và K-Pop nói riêng.

Chúc mừng sinh nhật BTS, nhóm nhạc K-Pop hiếm hoi tồn tại đủ 7 thành viên sau 8 năm debut ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm