BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạng xã hội Twitter ngày hôm nay dậy sóng vì hàng loạt tweet đi kèm hashtag đòi công bằng cho Jisoo. Chuyện gì đã xảy ra mà khiến người hâm mộ chị cả BLACKPINK giận dữ đến thế?
BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 1

Nếu ai lướt mạng xã hội Twitter ngày hôm nay 25/8 hẳn sẽ thấy hashtag #AdidasRespectJisoo (Adidas hãy tôn trọng Jisoo) đang lọt Top trending kèm theo hàng chục ngàn tweet với nội dung đầy giận dữ từ các BLINKs.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 2

Mọi chuyện bắt đầu khi fan của Jisoo phát hiện hình ảnh quảng cáo mà Adidas đăng ở các trang bán hàng tại khu vực Trung Quốc đã bị thiếu mất nữ idol, chỉ còn lại ba thành viên Jennie, Rosé và Lisa mà thôi.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 3

Hình chụp đã vậy, video cũng chẳng khá khẩm hơn vì không hề có hình ảnh cá nhân Jisoo xuất hiện trong đó, thậm chí đến cả poster dán ở cửa hàng cũng "mất tích" luôn chị cả BLACKPINK, khiến cho người hâm mộ Jisoo vô cùng giận dữ.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 4

Đây thực tế không phải lần đầu tiên Adidas "bỏ quên" Jisoo cho dù BLACKPINK đã là người mẫu nhiều năm của nhãn hiệu thời trang thể thao này. Họ đã vài lần đăng thiếu ảnh của Jisoo trong catalogue giới thiệu bộ sưu tập mới.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 5

Một điều khiến netizen ấm ức hộ Jisoo là trên tài khoản cá nhân, Jisoo rất tích cực đăng các bài quảng bá, giới thiệu bộ sưu tập mới của Adidas. Ấy vậy mà cô lại bị bỏ quên trong chiến dịch quảng bá của hãng tại một thị trường lớn như Trung Quốc.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 6

Tuy là visual kiêm chị cả BLACKPINK nhưng Jisoo đã nhiều lần chịu cảnh làm "người vô hình", thậm chí còn bị chính công ty quản lý bỏ quên. Thời điểm quảng bá cho single How you like that, theo kế hoạch mỗi ngày YG Ent lại "thả thính" một ảnh teaser mới của các thành viên trên tài khoản Twitter cũng như Instagram.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 7

Nhưng cuối cùng chẳng có teaser nào của Jisoo hết, thay vào đó là video của Rosé, Jennie.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 8

Rồi giữa cả trăm bức ảnh BLACKPINK tập nhảy, YG Ent đã chọn đúng bức hình mà Jisoo như hoàn toàn biến mất để làm ảnh quảng cáo cho video của cả nhóm khiến BLINKs muốn hiền cũng không được.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 9

Thậm chí khi giám đốc Yang Hyun Suk quảng bá cho single Stay hồi năm 2016 trên tài khoản Instagram cá nhân, ông đăng đủ ảnh của ba thành viên ngoại trừ Jisoo.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 10

Có lần, tạp chí Billboard đăng hình BLACKPINK lên Story Instagram để quảng cáo cho trang tin tức của họ cũng vô tình cắt mất Jisoo, khiến BLACKPINK trở thành nhóm ba người.

BLINK đồng loạt đẩy trending hashtag đòi công bằng cho Jisoo, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm