"Blue Beetle" đánh bay mọi định kiến về phim siêu anh hùng nhà DC như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ai xưa nay vẫn mặc định rằng phim siêu anh hùng nhà DC buồn bã u ám, thích rao giảng đạo lý hẳn sẽ phải thay đổi quan điểm khi xem "Blue Beetle". 

Bí mật về loài bọ hủy diệt Scarab và những phân đoạn biến hình đỉnh cao

Nếu như siêu anh hùng Shazam có những siêu năng lực mà khán giả có thể gặp ở nhiều anh hùng lẫy lừng khác như Superman hay The Flash, thì điều tạo nên nét độc đáo của Blue Beetle nằm ở loài bọ ký sinh lên anh mang tên Scarab.

"Blue Beetle" đánh bay mọi định kiến về phim siêu anh hùng nhà DC như thế nào? ảnh 1

Con bọ xanh đã tìm thấy vật chủ và nhanh chóng biến hình

Thực tế, Scarab là một loại bùa hộ mệnh hình bọ cánh cứng rất phổ biến thời Ai Cập cổ đại. Với Blue Beetle, Scarab - trong hình dạng bọ cánh cứng - với sức mạnh ngoài hành tinh có thể mang đến năng lực đáng kinh ngạc cho bất cứ ai sở hữu. Thế nhưng, chỉ nắm trong tay loài bọ này chưa đủ. Chủ nhân bắt buộc phải là người được loài bọ này lựa chọn. Và trong lịch sử, mới chỉ có 3 người làm được điều đó.

"Blue Beetle" đánh bay mọi định kiến về phim siêu anh hùng nhà DC như thế nào? ảnh 2

Cho đến nay mới chỉ có ba phiên bản Blue Beetle.

Điểm đặc biệt ở Scarab là, khi lựa chọn một vật chủ, loài bọ này sẽ bám chặt vào cột sống và ký sinh trên người vật chủ. Khi đó, vật chủ có khả năng “biến hình” với bộ giáp xanh đặc biệt, thậm chí giống như một lớp da mới cho vật chủ. Bộ giáp được coi là “tối tân nhất vũ trụ DC” này có khả năng bảo vệ vật chủ khỏi các tấn công vật lý, bay lượn và đặc biệt nhất - biến ra mọi loại vũ khí mà chủ nhân có thể tưởng tượng.

"Blue Beetle" đánh bay mọi định kiến về phim siêu anh hùng nhà DC như thế nào? ảnh 3

Bộ giáp xanh có những năng lực kỳ diệu.

Điều này mang đến cho Blue Beetle loạt phân cảnh biến hình và sáng tạo vũ khí cực ấn tượng. Từ múa đao, đấu súng, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn khoe vũ khí mới lạ, độc đáo và ngày càng cháy hơn của anh chàng Blue Beetle.

Không thiếu các chi tiết hài hước độc lạ

Kể về một chàng trai trẻ lần đầu trở thành siêu anh hùng, Blue Beetle có tông màu tươi sáng, hài hước, còn vui nhộn hơn những phim gần đây của DC và tất nhiên là hoàn toàn trái ngược với những tác phẩm âm u đạo lý từng là đặc trưng nhà DC.

"Blue Beetle" đánh bay mọi định kiến về phim siêu anh hùng nhà DC như thế nào? ảnh 4

Gia đình Jamie Reyes chính là điểm nhấn vui nhộn của phim

Đặc biệt gia đình gốc Mexico của anh chàng Jamie Reyes sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hài hước khó đỡ, khi mỗi thành viên đều mang một cá tính riêng cùng bản sắc Latin khá rõ rệt. Nhiều siêu anh hùng nhà DC lớn lên với nhiều mất mát tiếc nuối về người thân còn Jamie Reyes thì may mắn hơn, khi có cả một đại gia đình tuy ồn ào nhưng yêu thương nhau hết mực.

"Blue Beetle" đánh bay mọi định kiến về phim siêu anh hùng nhà DC như thế nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm