“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Yeri (Red Velvet) nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc lẫn diễn xuất trong bộ phim tình cảm lãng mạn pha trộn chút kỳ bí “Blue Birthday”.

Blue Birthday (tựa Việt: Sinh Nhật U Buồn) kể câu chuyện về Oh Ha Rin, thời học sinh thích cậu bạn thân từ nhỏ đến lớn Ji Seo Jun. Vào sinh nhật 18 tuổi, Oh Ha Rin định tỏ tình với Ji Seo Jun, nhưng cô chỉ tìm thấy cậu bạn mình đã tự sát. Sinh nhật tuổi 18 của Oh Ha Rin vì thế chỉ để lại những ký ức buồn bã và hối tiếc.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 1

Mười năm sau, Oh Ha Rin nay đã trưởng thành, nhưng những ký ức buồn vẫn ám ảnh trong tâm trí cô. Bỗng một ngày, cô nhận được những bức ảnh năm xưa Ji Seo Jun đã chụp. Mỗi khi đốt một tấm ảnh, cô thấy mình quay ngược về đúng ngày chụp tấm ảnh đó. Oh Ha Rin nhận ra đây là cơ hội để cô thay đổi quá khứ, cứu sống mối tình đầu của mình.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 2

Oh Ha Rin 28 tuổi bỗng thấy mình trở về tuổi 18.

Blue Birthday là bộ phim đầu tiên Yeri đảm nhận vai nữ chính một cách dài hơi, dù bộ phim cũng chỉ mới là web-drama. Dù mỗi tập có thời lượng ngắn, chỉ tầm 20 phút, nhưng nội dung của Blue Birthday vẫn rất hấp dẫn. Bộ phim được sản xuất bởi Playlist - studio đứng sau những web-drama nổi tiếng như A-TEEN, Love Playlist… vì thế có thể yên tâm về chất lượng.

Mở đầu, những tưởng Blue Birthday là bộ phim tình cảm lãng mạn, mang không khí trẻ trung thanh xuân; nhưng diễn biến càng về sau càng gay cấn, hồi hộp hơn. Câu chuyện được thổi thêm vào không khí kỳ bí, thậm chí đôi chút rùng rợn. Ji Seo Jun có thực sự là tự sát? Oh Ha Rin có cứu được Ji Seo Jun? Nếu cứu được Ji Seo Jun, cái giá mà Oh Ha Rin phải trả vì đã thay đổi quá khứ là gì? Những tưởng có thể đoán trước nhưng lại không thể đoán trước, chính là nội dung của Blue Birthday.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 3

Yeri được khen ngợi nhiều với vai nữ chính Oh Ha Rin. “Em út” Red Velvet với lối trang điểm nhẹ vẫn rất xinh xắn, nét nào ra nét đó. Trong bộ đồng phục học sinh, Yeri xinh trong trẻo; khi đóng lúc nhân vật đã trưởng thành thì Yeri lại đằm thắm ngọt ngào.

Diễn xuất của Yeri chưa thể gọi là xuất sắc nhưng vẫn khá ổn, không bị đơ cứng hay gượng gạo. Những đoạn tâm lý như đau đớn, bàng hoàng, Yeri có thể diễn chưa tới vì còn non kinh nghiệm, nhưng những đoạn khác - đặc biệt là thời học sinh vui vẻ hồn nhiên - Yeri diễn rất tự nhiên.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 4

Yeri được khen nhiều về ngoại hình quá xinh xắn trong "Blue Birthday".

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 5

Yeri trong trẻo, ngọt ngào, diễn xuất cũng khá ổn.

Sự sinh động của Yeri phần nào lấn át vai nam chính Ji Seo Jun (Hongseok, PENTAGON). Bởi đầu phim, Ji Seo Jun xuất hiện khá ít ỏi và nội tâm còn nhiều bí ẩn, những cảm xúc của nhân vật vẫn chưa được hé lộ nhiều. Nhưng dần dần, theo hành trình tìm hiểu sự thật của Oh Ha Rin, nhân vật Ji Seo Jun cũng trở nên rõ ràng và thú vị hơn.

Là một nam sinh giỏi cả học hành lẫn thể thao, được thầy cô và bạn bè yêu mến, có gia đình hạnh phúc, chuyện gì đã xảy ra để Ji Seo Jun lựa chọn cách thức cực đoan? Sự thật có phải cậu tự lựa chọn, hay bị ép buộc?

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 6

Hongseok (PENTAGON) cũng ghi điểm bởi ngoại hình sáng sủa.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 7

Nhân vật Ji Seo Jun qua mỗi tập phim hé lộ nhiều bí mật hơn.

Yeri và Hongseok không chỉ xứng đôi về ngoại hình mà chemistry giữa cả hai cũng khá dễ thương, khiến khán giả xuýt xoa không ít. Ngoài bộ đôi diễn viên chính, Blue Birthday cũng có dàn diễn viên phụ ngoại hình sáng sủa, giúp bộ phim thêm thu hút. Cốt truyện của Blue Birthday đang ngày càng kịch tính hơn, trở thành một trong nhũng web-drama Hàn đáng xem nhất hiện tại.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 8

Yeri và Hongseok đẹp đôi, chemistry cũng dễ thương.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 9

Dàn diễn viên phụ của phim cũng sáng sủa, hút mắt.

“Blue Birthday” tưởng bình thường ai dè quá cuốn, Yeri xinh xắn đẹp đôi với Hongseok ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm