Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam

Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam
HHT - 3 gương mặt diễn viên Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom đã có mặt tại Việt Nam để tham gia sự kiện giao lưu với khán giả của phim điện ảnh "Thằng em lý tưởng" (tựa quốc tế: Inseparable Bros).

Thằng em lý tưởng thuộc thể loại tâm lý, hài hước với nội dung kể về tình cảm gia đình giữa Se Ha (Shin Ha Kyun) Dong Goo (Lee Kwang Soo). Họ vốn không phải là anh em ruột thịt, cả hai đều mang trong người những khuyết điểm khiến họ không thể sống một cuộc đời bình thường. Se Ha là một người đàn ông có đầu óc thông minh, Dong Goo có khả năng thể thao xuất sắc và sức khỏe thể chất tuyệt vời. Dẫu vậy, 2 nhân vật chính đều có điểm yếu, Se Ha không thể đi đứng bình thường còn Dong Goo kém thông minh và khá ngốc nghếch. Nhưng cả hai nương tựa nhau sống chung cùng một mái nhà trong suốt 20 năm.

Cho đến ngày họ gặp được Mi-hyun, trong xã hội này duy nhất chỉ Mi Hyun đối xử với họ mà không có chút thành kiến, chê cười. Theo đó, cô ấy đã giúp họ tự tin bước ra thế giới, chứng minh cho mọi người biết năng lực của bản thân. Với chủ đề tình cảm gia đình, bộ phim đang được dự đoán sẽ mang đến những tình huống cảm động cùng những ý nghĩa nhân văn. Bộ phim chính thức khởi chiếu vào ngày 10/5/2019. 

Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam ảnh 1
 

Và đặc biệt hơn nữa bộ 3 diễn viên đã đến Việt Nam giao lưu cùng với khán giả Việt tại 2 địa điểm khác nhau. Theo đó, buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng hào hứng và náo nhiệt với sự tham gia của khán giả và người hâm mộ. Ngoài việc đến với Việt Nam để giao lưu giới thiệu cho dự án phim điện ảnh Thằng Em Lý Tưởng, đoàn làm phim đã phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện chương trình Tấm lòng điện ảnh nhằm dành tặng cho trẻ em có tinh thần vượt khó và đạt được thành tích tốt trong học tập suất chiếu phim miễn phí của bộ phim Thằng Em Lý Tưởng

Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam ảnh 2
Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam ảnh 3
Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam ảnh 4

Với thông điệp trẻ em là tương lai, là mầm non của đất nước. Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều xứng đáng được trân trọng, xứng đáng được chăm sóc tận tình. Đây là dịp để các em có một sân chơi thú vị, lành mạnh và có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bạn bè. Đây còn là sự chăm sóc của mọi người luôn dành cho các em, hướng đến cho các em những gì tốt đẹp nhất.

Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam ảnh 5
Bộ 3 Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom hào hứng giao lưu với khán giả Việt Nam ảnh 6

Hòa vào cùng niềm vui và mong muốn mang lại nụ cười cho các em đã rất chăm chỉ và nỗ lực đạt kết quả tốt nhất có thể trong suốt năm học vừa qua, đoàn làm phim cũng gửi tặng đến các bạn nhỏ một suất quà hỗ trợ giáo dục và cùng với đó là những món quà tinh thần dành tặng cho các bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.