Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.

Em bé Lilibet của nhà Harry - Meghan vừa ra đời được một tuần thì gia đình em đã vướng phải nhiều ồn ào. Đầu tiên là chuyện Harry tranh cãi với truyền thông ở Anh về cái tên em bé. Giờ thì đến ông Thomas Markle - bố của Meghan - cũng “tạo sóng”.

Trong đoạn giới thiệu về cuộc phỏng vấn cho chương trình 60 Minutes (60 phút) của Úc, ông Thomas, 76 tuổi, ám chỉ rằng ông còn có những “chuyện riêng tư rất xấu hổ” để kể. Đồng thời, Thomas cũng cho biết, ông chưa nói chuyện với con gái kể từ trước đám cưới của con, tức là hơn 3 năm rồi.

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu ảnh 1

Ông Thomas Markle trong đoạn giới thiệu buổi phỏng vấn sắp được phát sóng. Ảnh: 60 Minutes Australia.

Ông Thomas nói, ông rất mong “làm lành” với Meghan và hy vọng việc bé Lilibet ra đời sẽ là một “chất xúc tác” để gia đình “đã tan lại hợp”. Tuy nhiên, ông cũng nói, ông chỉ được biết về việc cháu mình ra đời khi nghe bản tin trên đài phát thanh, chứng tỏ rằng vợ chồng Harry - Meghan đã không báo tin cho ông.

Trong phần giới thiệu đoạn phỏng vấn của ông Thomas, ông nói: “Nếu mà tôi đã làm việc gì đó sai kinh khủng thì còn hiểu được. Nhưng tôi có làm gì kinh khủng đâu. Nên tôi chỉ muốn có một câu trả lời”.

Ông Thomas cũng nói thêm: “Tôi rất muốn trò chuyện với nó (con gái ông, Meghan). Tôi đã mắc sai lầm. Tôi đã xin lỗi cả trăm lần về việc đó rồi. Tôi sẽ rất thất vọng nếu không được bế cháu mình”.

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu ảnh 2

Ông Thomas bảo, ông không hiểu tại sao quan hệ giữa bố con ông lại xấu như bây giờ. Ảnh: Mail Online.

Như để cảnh báo Harry và Meghan, ông Thomas nói: “Các bạn muốn những chuyện riêng tư đáng xấu hổ phải không? Đây là lần đầu tiên tôi thảo luận những chuyện thế này”.

Việc ông Thomas nói vậy khiến nhiều người tin rằng ông có thể sẽ tiết lộ thêm nhiều điều về mối quan hệ không êm đẹp giữa ông với con gái mình.

Thực tế, bố con Meghan Markle đã căng thẳng với nhau kể từ khi ông Thomas hợp tác với paparazzi vào thời điểm trước hôn lễ của Harry - Meghan. Khi ấy, ông Thomas cố ý để paparazzi chụp ảnh (chính ông), đăng lên báo và thu về nhiều tiền (không rõ ông Thomas nhận được bao nhiêu tiền cho việc này). Về sau, ông Thomas thừa nhận hành động của mình là “ngốc nghếch”.

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu ảnh 3

Bố của Meghan chưa từng gặp con rể và hai cháu. Ảnh: 60 Minutes Australia.

Cuối cùng thì ông đã không dự lễ cưới của con gái mình, lý do được đưa ra là ông phải phẫu thuật tim.

Trong cuộc phỏng vấn trứ danh hồi tháng 3, Meghan nói rằng bố cô đã “phản bội” cô, và cô không thể tha thứ cho những gì ông đã làm, vì cô “không thể tưởng tượng ra việc làm bất kỳ điều gì cố ý gây tổn thương” cho con trai của chính cô.

Có vẻ như gia đình nhỏ của Harry và Meghan sẽ phải đối diện với không ít căng thẳng dù con gái mới chào đời.

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?