Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc
HHT - "Quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 lại khiến các nghệ sĩ khác phải "nhường đường".

Vào ngày 10 tháng 1, Bolbbalgan4 phát hành đĩa đơn đặc biệt mới của họ #First Love, cộng tác với Dingo Music. Kể từ ngày 10 tháng 1 lúc 11g30 chiều giờ Hàn Quốc, bài hát đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả sáu trang web chính của Hàn Quốc: MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ảnh 1

Kể từ khi trở thành hiện tượng với bản hit Galaxy năm 2016, Bolbbalgan4 trở thành một “chiến binh bất bại” trong lĩnh vực nhạc số, dù là ra single, hát nhạc phim hay sản phẩm hợp tác. Hồi tháng 9 năm ngoái, Bolbbalgan4 đã trở lại với mini album Red Diary Page.1. Ca khúc chủ đề Some của Bolbbalgan4 đã đứng đầu trên tất cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc nội địa lớn và giành Perfect All-Kill vài ngày sau đó.

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ảnh 2

Bolbbalgan4 vốn không phải là một nhóm nhạc do công ty tạo thành mà là sự kết hợp của hai người bạn thân từ thời trung học. Ahn Ji Young có giọng hát trong cao vút, âm sắc rất đặc biệt trong khi Woo Ji Yoon có chất giọng trầm hơn kèm theo khả năng đệm đàn và rap. Âm nhạc của nhóm được người dân Hàn yêu thích vì nhẹ nhàng, trong sáng, thể hiện tình cảm thuần khiết, thành thực chỉ có thể được tìm thấy ở tuổi học trò.

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ảnh 3

Bolbbalgan4 cũng đã nhận được một Bonsang và biểu diễn vào đêm đầu tiên của giải thưởng Golden Disc Awards lần thứ 32 vào ngày 10 tháng 1.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm