Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc
HHT - "Quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 lại khiến các nghệ sĩ khác phải "nhường đường".

Vào ngày 10 tháng 1, Bolbbalgan4 phát hành đĩa đơn đặc biệt mới của họ #First Love, cộng tác với Dingo Music. Kể từ ngày 10 tháng 1 lúc 11g30 chiều giờ Hàn Quốc, bài hát đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả sáu trang web chính của Hàn Quốc: MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ảnh 1

Kể từ khi trở thành hiện tượng với bản hit Galaxy năm 2016, Bolbbalgan4 trở thành một “chiến binh bất bại” trong lĩnh vực nhạc số, dù là ra single, hát nhạc phim hay sản phẩm hợp tác. Hồi tháng 9 năm ngoái, Bolbbalgan4 đã trở lại với mini album Red Diary Page.1. Ca khúc chủ đề Some của Bolbbalgan4 đã đứng đầu trên tất cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc nội địa lớn và giành Perfect All-Kill vài ngày sau đó.

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ảnh 2

Bolbbalgan4 vốn không phải là một nhóm nhạc do công ty tạo thành mà là sự kết hợp của hai người bạn thân từ thời trung học. Ahn Ji Young có giọng hát trong cao vút, âm sắc rất đặc biệt trong khi Woo Ji Yoon có chất giọng trầm hơn kèm theo khả năng đệm đàn và rap. Âm nhạc của nhóm được người dân Hàn yêu thích vì nhẹ nhàng, trong sáng, thể hiện tình cảm thuần khiết, thành thực chỉ có thể được tìm thấy ở tuổi học trò.

Bộ đôi "cứ trở lại là all-kill" lại gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ảnh 3

Bolbbalgan4 cũng đã nhận được một Bonsang và biểu diễn vào đêm đầu tiên của giải thưởng Golden Disc Awards lần thứ 32 vào ngày 10 tháng 1.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.