Bố Quan Hiểu Đồng phủ nhận tin con gái kết hôn: "Không thể là thật. Nếu có sẽ thông báo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khóa liên quan đến tin đồn Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã kết hôn đang chiếm hạng 1 trên bảng Hot Search trên Weibo. Chiều 7/11, bố của Quan Hiểu Đồng đã phủ nhận tin đồn này.

Sáng 7/11, nhiều trang tin Hàn Quốc đưa tin Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã đăng ký kết hôn, trích nguồn từ trang tin Đài Loan - ET Today. Bài viết cho biết, đám cưới dự kiến sẽ tổ chức vào đầu năm tới. Tin tức lan rộng và xuất hiện thêm tin đồn gia đình Quan Hiểu Động nhận 100 triệu NDT (hơn 344 tỷ đồng) tiền sính lễ.

Bố Quan Hiểu Đồng phủ nhận tin con gái kết hôn: "Không thể là thật. Nếu có sẽ thông báo" ảnh 1

Là một trong những cặp đôi đẹp của C-Biz, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm được nhiều người hâm mộ mong ngóng sẽ cùng bước vào lễ đường trong một đám cưới đẹp như cổ tích. 5 năm kể từ khi công khai hẹn hò, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không ít lần đối diện với tin đồn kết hôn.

Tin đồn lần này không đủ sức thuyết phục cư dân mạng và người hâm mộ vì không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. Tuy nhiên, từ khóa liên quan đến tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn vẫn leo lên hạng 1 bảng Hot Search (mục Giải trí) trên Weibo, do sự "sôi sục" của truyền thông Hàn.

Chiều ngày 7/11, bố ruột của Quan Hiểu Đồng đã phản hồi về tin đồn kết hôn của con gái: "Bịa đặt, không thể là sự thật. Nếu hai đứa thực sự kết hôn, chúng tôi sẽ thông báo với mọi người". Về phía Lộc Hàm, dường như anh đã quá quen với các tin đồn này nên lựa chọn ngó lơ. Phòng làm việc của nam ca sĩ/ diễn viên chỉ cập nhật bài quảng bá ca khúc mới của Lộc Hàm - Keep Me Alive.

Bố Quan Hiểu Đồng phủ nhận tin con gái kết hôn: "Không thể là thật. Nếu có sẽ thông báo" ảnh 2

Người hâm mộ của cặp đôi tin rằng với tính cách thẳng thắn của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm, cả hai sẽ chủ động thông báo với fan nếu có tiến triển mới trong chuyện tình cảm.

Bố Quan Hiểu Đồng phủ nhận tin con gái kết hôn: "Không thể là thật. Nếu có sẽ thông báo" ảnh 6
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm