“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi
HHT - Đây là một nỗi mất mát với cộng đồng yêu mến các siêu anh hùng Marvel.

Stan Lee là linh hồn, là người đồng sáng lập của Marvel Comics. Những ai yêu mến các siêu anh hùng Marvel không thể không biết đến ông. Stan Lee đã cùng Jack Kirby sáng tạo ra những siêu anh hùng như Iron Man, Spider-Man, Black Panther, X-Men… góp phần làm thay đổi nền công nghiệp truyện tranh cũng như phim ảnh.

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 1

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 2

Khi các siêu anh hùng Marvel lên phim, Stan Lee cũng xuất hiện trong các bộ phim bằng những khoảnh khắc cameo hài hước. Sự xuất hiện của ông là một trong những “đặc sản” của các phim siêu anh hùng Marvel, không thua kém gì các after credit.

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 3

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 4

Được biết, vào thứ Hai xe cứu thương đã đưa Stan Lee đến bệnh viện và ông qua đời ở đó. Sức khỏe của Stan Lee đã yếu dần trong mấy tháng qua. Hồi đầu năm nay, ông đã phải vật lộn với chứng viêm phổi. Ông đã ra đi ở tuổi 95, để lại nỗi mất mát và tiếc nuối vì sự biến mất mãi mãi của một biểu tượng văn hóa. 

Diễn viên Ryan Reynolds - thủ vai Deadpool trong bộ phim siêu anh hùng cùng tên, đã chia sẻ nỗi mất mát trên Twitter của mình. Anh viết "Chết tiệt thật... RIP Stan. Cám ơn vì tất cả."

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 5

MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm