“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi
HHT - Đây là một nỗi mất mát với cộng đồng yêu mến các siêu anh hùng Marvel.

Stan Lee là linh hồn, là người đồng sáng lập của Marvel Comics. Những ai yêu mến các siêu anh hùng Marvel không thể không biết đến ông. Stan Lee đã cùng Jack Kirby sáng tạo ra những siêu anh hùng như Iron Man, Spider-Man, Black Panther, X-Men… góp phần làm thay đổi nền công nghiệp truyện tranh cũng như phim ảnh.

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 1
“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 2

Khi các siêu anh hùng Marvel lên phim, Stan Lee cũng xuất hiện trong các bộ phim bằng những khoảnh khắc cameo hài hước. Sự xuất hiện của ông là một trong những “đặc sản” của các phim siêu anh hùng Marvel, không thua kém gì các after credit.

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 3
“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 4

Được biết, vào thứ Hai xe cứu thương đã đưa Stan Lee đến bệnh viện và ông qua đời ở đó. Sức khỏe của Stan Lee đã yếu dần trong mấy tháng qua. Hồi đầu năm nay, ông đã phải vật lộn với chứng viêm phổi. Ông đã ra đi ở tuổi 95, để lại nỗi mất mát và tiếc nuối vì sự biến mất mãi mãi của một biểu tượng văn hóa. 

Diễn viên Ryan Reynolds - thủ vai Deadpool trong bộ phim siêu anh hùng cùng tên, đã chia sẻ nỗi mất mát trên Twitter của mình. Anh viết "Chết tiệt thật... RIP Stan. Cám ơn vì tất cả."

“Bố ruột” của các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee đã ra đi và thọ 95 tuổi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm