“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST)

“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST)
HHT - Những bức hình chụp bờ vai rộng và tấm lưng bao la tựa Thái Bình Dương của Baekho khiến cư dân mạng được một phen náo nhiệt.

Baekho, giọng ca chính của nhóm nhạc NU’EST vẫn được biết đến với ngoại hình nam tính và cơ bắp, không theo chuẩn "mình dây" hiện tại. Khi tham gia Produce 101 mùa hai, khán giả và thậm chí là các thực tập sinh trong chương trình đã tỏ ra bối rối trước khuôn mặt có phần “hầm hố”, biểu cảm nghiêm trọng của nam idol. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài “dữ dội” ấy, Baekho lại là một chàng trai tình cảm và vô cùng ấm áp.

“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 1

Mới đây, một diễn đàn ở Hàn Quốc đã tổng hợp lại những bức hình chụp bờ vai và tấm lưng rộng lớn của Baekho khiến dân tình được phen xôn xao, náo nhiệt. Dẫu biết anh chàng sở hữu hình thể cơ bắp, nhưng khi diện lên những bộ đồ diễn và đứng trên sân khấu, bờ vai rộng và tấm lưng vững chãi của Baekho dường như còn “tỏa sáng” và có ma lực hơn nữa.

“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 2
“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 3

Trước đó, sau khi chương trình Produce 101 mùa hai kết thúc, một bức hình chụp phía sau  lưng của Baekho thời kỳ quảng bá cho album Q is. năm 2016 cũng bất ngờ được lục lại. Tấm lưng mà cô gái nào cũng muốn ôm của Baekho được nhận xét là phiên bản đời thực của "Quái vật" trong Người Đẹp và Quái Vật.

“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 4
Tìm điểm khác biệt

Cùng nghĩa qua một vài hình ảnh dưới đây để thêm sức thuyết phục nhé!

“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 5
“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 6
“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 7
Bờ vai vững chãi của Baekho khi đi bên cạnh các thành viên trong nhóm
“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 8
Bờ vai rộng nâng đỡ cả Thế giới
“Bờ vai để cả Thế giới dựa vào” gây sốt của Baekho (NU’EST) ảnh 9
Minhyun cũng muốn dựa vào
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.