Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong loạt ảnh hậu trường ngày ghi hình đầu tiên của "The New Mentor", bốn vị huấn luyện viên mang tới tạo hình sang chảnh, cuốn hút khi diện từ đầu đến chân toàn hàng hiệu.

The New Mentor chỉ mới bắt đầu giai đoạn ghi hình và chưa ấn định được ngày phát sóng nhưng phía nhà sản xuất của chương trình vẫn liên tục cập nhật những thông tin hậu trường. Trong những hình ảnh được tung ra mới đây, bộ tứ huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang và Lan Khuê khoác lên mình những item thời trang sành điệu.

Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên ảnh 1

4 mentor xuất hiện trong các trang phục, phụ kiện đến từ những thương hiệu xa xỉ như Dolce & Gabbana, Versace, Christian Louboutin, Chanel. Bên cạnh đó cũng có những món đồ đến từ các NTK Việt Nam nổi bật trong làng thời trang như Lâm Gia Khang, Ngô Mạnh Đông Đông.

Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên ảnh 2

Thanh Hằng diện thiết kế đến từ NKT Lâm Gia Khang mix cùng giày Versace và phụ kiện của Ngô Mạnh Đông Đông. Set đồ có giá lên tới 2.700 USD (64 triệu đồng).

Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên ảnh 3

Lan Khuê diện áo từ thương hiệu Dolce & Gabbana, giày của Louboutin cùng mẫu quần ống loe thiết kế riêng cho cô. Set đồ lên tới hơn 4.000 USD (gần 100 triệu đồng).

Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên ảnh 4

Hương Giang cá tính trong set đồ đến từ thương hiệu Versace. Tổng giá trị set đồ lên tới 9.415 USD (234 triệu đồng).

Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên ảnh 5

Hồ Ngọc Hà diện full set của Chanel với giá trị đắt đỏ trong ngày đầu tiên ghi hình. Cựu người mẫu cũng diện set đồ có giá trị cao nhất, lên tới hơn 15.000 USD (357 triệu đồng).

Nhìn hình ảnh sang - xịn - mịn của các huấn luyện viên trong ngày đầu ghi hình, fan sắc đẹp hy vọng The New Mentor vẫn tiếp tục giữ vững độ hot và sớm phát sóng chính thức.

Bóc giá loạt đồ hiệu của bộ tứ HLV The New Mentor trong ngày ghi hình đầu tiên ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm