Bom tấn kinh dị "A Quiet Place" xác nhận có phần 2, dàn cast cũ sẽ quay trở lại

Bom tấn kinh dị "A Quiet Place" xác nhận có phần 2, dàn cast cũ sẽ quay trở lại
HHT - "A Quiet Place" hiện đứng thứ 4 trong danh sách các bộ phim kinh dị ăn khách nhất lịch sử.

John Krasinski - đạo diễn kiêm nam diễn viên chính của A Quiet Place (tựa tiếng Việt là Vùng Đất Câm Lặng) xác nhận bom tấn kinh dị này sẽ có phần 2. Emily Blunt cùng cặp diễn viên nhí Millicent Simmonds Noah Jupe cũng quay trở lại. 

Bom tấn kinh dị "A Quiet Place" xác nhận có phần 2, dàn cast cũ sẽ quay trở lại ảnh 1

A Quiet Place lấy bối cảnh năm 2020, khi Trái Đất bị chiếm đóng bởi các sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Chúng khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh. Số ít người sống sót phải lẩn trốn và giữ im lặng ở mức tối đa. Trong đó có gia đình nhà Abbott, gồm vợ chồng Lee (John Krasinski)Evelyn (Emily Blunt) cùng ba người con. Mọi chuyện càng phức tạp khi Evelyn mang thai. Từng thành viên gia đình phải đối mặt với thử thách khủng khiếp để sinh tồn.

Bom tấn kinh dị "A Quiet Place" xác nhận có phần 2, dàn cast cũ sẽ quay trở lại ảnh 2

A Quiet Place hiện đứng thứ 4 trong danh sách các bộ phim kinh dị ăn khách nhất với doanh thu nội địa gần 200 triệu đô (4,36 nghìn tỷ VNĐ). Trong khi đó, ngân sách sản xuất của phim khiêm tốn chỉ có 17 triệu đô la (gần 400 tỷ VNĐ). Phim nhiều lời khen từ phía chuyên môn và giành nhiều giải thưởng lớn, trong đó có một đề cử Oscars

Hiện tại kịch bản phần 2 do John Krasinski thực hiện đã hoàn thành, nhưng nội dung chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Phim sẽ bắt đầu ghi hình vào mùa Hè năm nay và dự kiến ra rạp vào ngày 15/5/2020.

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm