"Bom tấn" Kong: Đảo Đầu Lâu đè bẹp mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam

"Bom tấn" Kong: Đảo Đầu Lâu đè bẹp mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam
HHT - Là "bom tấn" mở màn cho năm 2017, "Kong: Đảo đầu lâu" đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu tại thị trường Việt Nam.

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức Kong: Đảo đầu lâu (phim "bom tấn" Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam). Phỏng vấn tại các rạp chiếu phim, nhiều khán giả cho biết họ đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình lên mạng xã hội.

"Bom tấn" Kong: Đảo Đầu Lâu đè bẹp mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam ảnh 1

Đặc biệt, với những công nghệ chiếu phim mới như 4DX, IMAX… khán giả đã có có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam một cách chân thật và sắc nét nhất. Theo ghi nhận của phóng viên, các rạp chiếu phim với những công nghệ hiện đại vốn vắng vẻ nay lại xảy ra tình trạng cháy vé trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua.

 
"Bom tấn" Kong: Đảo Đầu Lâu đè bẹp mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam ảnh 2

Theo thông tin cung cấp từ đơn vị phát hành phim Kong: Đảo đầu lâu tại Việt Nam cung cấp, "bom tấn" này đang chiếm giữ những kỷ lục ấn tượng như: Phim có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là Fast & Furious 7 đến 52%; phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất (18,2 tỷ đồng); phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất; phim cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất; phim có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên (gần 700 ngàn lượt người xem).

"Bom tấn" Kong: Đảo Đầu Lâu đè bẹp mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam ảnh 3

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, Kong: Đảo đầu lâu cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu đôla (hơn 1300 tỷ đồng). Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu đôla (hơn 3000 tỷ đồng) sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

"Bom tấn" Kong: Đảo Đầu Lâu đè bẹp mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam ảnh 4

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đích thân đến Việt Nam để quảng bá cho phim của mình.

Kong: Đảo đầu lâu được đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts với sự góp mặt của chàng “Loki” điển trai - Tom Hiddleston (trong vai đại úy James Conrad - một cựu sĩ quan SAS người Anh, người có kiến thức sâu sắc về các khu rừng nhiệt đới. Anh sẽ dẫn đầu đoàn thám hiểm đến một hòn đảo bí ẩn ở Nam Thái Bình Dương), nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Brie Larson (trong vai Weaver - một phóng viên ảnh, một nhà hoạt động muốn khám phá những sinh vật trên Skull Island) cùng nhiều tên tuổi lớn trong làng điện ảnh thế giới như: Diễn viên “gạo cội” Samuel L. JacksonJohn Goodman, Cảnh Điềm, Toby Kebbell, John Ortiz, Jason Mitchell, Corey Hawkins, Thomas Mann,…

M.Đ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm