"'Bom tấn" truyền hình về gia đình của đài MBC được chiếu tại Việt Nam

"'Bom tấn" truyền hình về gia đình của đài MBC được chiếu tại Việt Nam
HHT - Giữa dòng phim ngắn tập (mini-series) đang lên ngôi tại Hàn Quốc, đài MBC đã không ngần ngại “rẽ lối riêng” vời dòng phim về đề tài gia đình Tấm lòng người mẹ (Mom).

Từ ngày công chiếu đến tập phim cuối cùng, MBC khẳng định quyết định đầu tư vào dự án này là hoàn toàn đúng đắn, khi Tấm lòng người mẹ trở thành bộ phim có tỷ suất người xem luôn đứng trong top 3 và đạt ngưỡng rating cao chót vót suốt 50 tập phát sóng, chạm mốc 24% trong 2 tập cuối phim, kết thúc một năm thành công của MBC.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên xuất sắc và mang về cho nhà đài MBC những giải thưởng nổi bật trong năm 2015 như giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc nhất dành cho Park Young Gyu và Cha Hwa Yeon, giải Nam diễn viên phụ xuất sắc thuộc về Lee Moon Sik cùng nhiều giải thưởng khác.

Tấm lòng của người mẹ Jung Ae trong bộ phim đã đánh thức những cảm xúc vô tình bị “chôn vùi” trong thế hệ trẻ, những người luôn theo đuổi lý tưởng và hạnh phúc riêng mà quên mất giá trị thiêng liêng, cao cả của hai tiếng “gia đình”. Tấm lòng người mẹ là bức tranh hội tụ đủ các yếu tố vui – buồn, đau đớn – hạnh phúc mà bất cứ ai khi theo dõi bộ phim sẽ đều thấy một phần của mình và gia đình bên trong.

"'Bom tấn" truyền hình về gia đình của đài MBC được chiếu tại Việt Nam ảnh 1
 

Bộ phim Tấm lòng người mẹ cuốn hút người xem qua góc nhìn hài hước mang đầy tính nhân văn, nhận được sự đồng cảm của các bà nội trợ và cả những người trẻ khi truyền cảm hứng, động lực yêu thương thật nhẹ nhàng, sâu sắc qua mỗi tập phim. Bốn người con với bốn cá tính trái ngược, là đại diện cho lớp trẻ trong cuộc sống hiện đại; Người mẹ Yoon Jung Ae chính là hình ảnh của các bậc phụ huynh luôn tần tảo, bao dung, sẵn sàng làm mọi thứ vì các con.

"'Bom tấn" truyền hình về gia đình của đài MBC được chiếu tại Việt Nam ảnh 2
 

"Tấm lòng người mẹ" sẽ được phát sóng lúc 20g55 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV3, kể từ 28/11/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.