Bốn chàng mỹ nam của hội 97 lại vừa tụ tập thì fangirl biết sống sao đây?

Bốn chàng mỹ nam của hội 97 lại vừa tụ tập thì fangirl biết sống sao đây?
HHT - Một mỹ nam đã đủ đốn tim fangirl, nay lại bốn chàng Jungkook, Cha Eun Woo, Yugyeom và Mingyu cùng tụ lại một nơi thì fan biết sống sao.

Fan K-Pop hẳn đều biết đến hội mỹ nam sinh năm 97, hay còn gọi là 97-line. Nhân vật có công khai sinh ra hội mỹ nam này là Jungkook (BTS)Yugyeom (GOT7) khi gặp nhau tại một lễ trao giải. Sau đó, hai chàng kéo thêm Bambam cũng của nhóm GOT7, rồi Mingyu, DK, The8 của Seventeen. Sau đó có thêm Jaehyun (NCT) và nhân vật mới nhất nhập hội là Cha Eun Woo (Astro), nhờ là bạn thân của Mingyu (Seventeen).

Bốn chàng mỹ nam của hội 97 lại vừa tụ tập thì fangirl biết sống sao đây? ảnh 1

Khởi đầu chỉ là một nhóm chat khi các chàng trai 97 kể với nhau đủ thứ chuyện trên đời, dần dần đã trở thành một hội bạn thân. Mỗi khi rảnh rỗi, các chàng sẽ rủ nhau đi ăn, đi hát karaoke hay chơi bowling. Theo tiết lộ của các thành viên thì em út Jungkook của BTS chính là nhân vật năng nổ nhất trong mọi cuộc vui, ném bowling cũng giỏi mà hát karaoke cũng nhiệt tình.

Bốn chàng mỹ nam của hội 97 lại vừa tụ tập thì fangirl biết sống sao đây? ảnh 2

Mới đây, được biết bốn chàng mỹ nam Jungkook, Cha Eun Woo, Mingyu cùng Yugyeom đã đánh lẻ, chỉ có bốn người vẫn có buổi tụ tập vui nổ trời ở một quán lòng rán. Lòng lợn hay lòng bò rán, cũng như nướng là món khoái khẩu của người Hàn Quốc, và cả bốn thành viên hội 97 cũng không ngoại lệ.

Một quán bán lòng rán đã khoe bức ảnh chụp chữ ký của bốn chàng idol nổi tiếng, kèm theo dòng chữ “Mingyu, Jungkook, Eun WooYugyeom ở đây cùng nhau”. Tuy không có ảnh cả nhóm, nhưng thế cũng đủ khiến các fan đứng ngồi không yên rồi.

Bốn chàng mỹ nam của hội 97 lại vừa tụ tập thì fangirl biết sống sao đây? ảnh 3

Chỉ hình dung ra việc bốn trai đẹp ngồi lại bên nhau, là các fangirl đã xao xuyến. “Nhóm này không có thật đâu mà. Mắt của tôi sẽ bị lóa nếu nhìn thấy họ mất”, “Có thật là hội mỹ nam này có thật trên đời không?”, “Hội mỹ nam 97 thật là vui nhộn đáng yêu quá đi thôi”, “Cả bốn chàng đều trẻ tuổi, giàu có, đẹp trai và cao ráo nữa. Thật không tưởng”, “Mingyu cao 1m87, Eun Woo cao 1m83, Yugyeom cao 1m83, Jungkook cao 1m78. Nghĩ đến thôi đã muốn ngất rồi đó”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.