Bóng đá Việt Nam chiếm Top 1 Trending YouTube, Tiến Linh - Ngọc Hải vụt sáng sau bàn thắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia đêm qua, Top 5 Trending trên YouTube hiện đều là những thông tin về bóng đá. Sức hút của những chàng trai áo đỏ quả là đáng gờm!

Tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam chiến thắng với tỉ số 2-1 trong trận gặp ĐT Malaysia vào đêm qua. Sau 1 ngày diễn ra trận đấu, Top 5 Trending (thịnh hành) trên YouTube hiện đều là thông tin liên quan đến bóng đá.

Cụ thể, ở vị trí Top 1 Trending là video trực tiếp vòng loại giữa ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia. Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn video gần 2 tiếng ghi lại diễn biến trận đấu kịch tính này đã thu hút hơn 9,1 triệu lượt xem. Xếp vị trí thứ 2 Top thịnh hành trên YouTube là diễn biến trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia diễn ra vào ngày 7/6. Sau 4 ngày trực tiếp, clip đã thu hút hơn 9,9 triệu lượt xem.

Bóng đá Việt Nam chiếm Top 1 Trending YouTube, Tiến Linh - Ngọc Hải vụt sáng sau bàn thắng ảnh 1

Top thịnh hành trên YouTube đang là những thông tin liên quan về bóng đá.

Lần lượt ở vị trí thứ 3, 4, 5 lọt Top thịnh hành YouTube là những clip highlights về khả năng chơi bóng xuất sắc của Tiến Linh - Quế Ngọc Hải trong trận đối đầu tuyển Malaysia và Quang Hải - Công Phượng trong trận gặp tuyển Indonesia. Sau 2 trận đấu, đây là những cái tên sáng giá, được nhiều netizen “réo gọi” và thậm chí “tỏ tình” trên mạng xã hội vì quá hâm mộ tài năng ghi bàn.

Bóng đá Việt Nam chiếm Top 1 Trending YouTube, Tiến Linh - Ngọc Hải vụt sáng sau bàn thắng ảnh 2

Clip về pha ghi bàn của Tiến Linh, Ngọc Hải, Công Phượng và Quang Hải được nhiều người quan tâm trên YouTube.

Không chỉ “oanh tạc” trên newsfeed Facebook, việc Top 5 thịnh hành YouTube đang là những thông tin liên quan đến bóng đá cũng phần nào nói lên tình cảm, sự quan tâm của người hâm mộ đối với đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam chiếm Top 1 Trending YouTube, Tiến Linh - Ngọc Hải vụt sáng sau bàn thắng ảnh 3
Bóng đá Việt Nam chiếm Top 1 Trending YouTube, Tiến Linh - Ngọc Hải vụt sáng sau bàn thắng ảnh 4

Nhiều sao Việt hào hứng cổ vũ tuyển Việt Nam chiến thắng.

Vào ngày 15/6 sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu tuyển chủ nhà UAE lúc 23h45 (giờ Việt Nam). Với lòng hâm mộ bóng đá cũng như hi vọng rất lớn dành cho những chàng trai áo đỏ, chắc chắn hàng triệu khán giả Việt sẽ cùng thức để cổ vũ hết mình cho đội tuyển.

Bóng đá Việt Nam chiếm Top 1 Trending YouTube, Tiến Linh - Ngọc Hải vụt sáng sau bàn thắng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm