"Boy With Luv" giúp BTS vươn lên tầm cao mới trên BXH Billboard Hot 100

"Boy With Luv" giúp BTS vươn lên tầm cao mới trên BXH Billboard Hot 100
HHT - BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có hai ca khúc cùng lọt vào BXH Billboard Hot 100.

Rạng sáng 23/4 (theo giờ Hàn Quốc), BXH Billboard Hot 100 đã được công bố. Theo đó, ca khúc chủ đề Boy With Luv (BTS ft. Halsey) thuộc mini album Map Of The Soul: Persona của BTS đã ra mắt ở vị trí thứ 8. Bảng xếp hạng cho thấy các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ trên tất cả các thể loại, dựa trên số lần được phát sóng trên radio, doanh số của ca khúc và dữ liệu stream.

Đây là lần thứ hai BTS có ca khúc lọt Top 10 trên BXH Billboard Hot 100. Lần đầu tiên BTS làm được điều này là khi ca khúc Fake Love đạt No.10 vào năm 2018. Như vậy, Boy With Luv đã đánh bại kỷ lục của Fake Love để nắm lấy thứ hạng cao nhất của một nhóm nhạc K-Pop trên BXH Billboard Hot 100. Boy With Luv cũng giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc có bài hát tiếng Hàn đạt thứ hạng debut cao nhất trên Billboard Hot 100.

"Boy With Luv" giúp BTS vươn lên tầm cao mới trên BXH Billboard Hot 100 ảnh 1

Boy With Luv còn chiếm vị trí thứ 5 trên BXH Streaming Songs với 29,9 triệu stream ở Mỹ. Đây là thứ hạng tốt nhất của BTS trên BXH này (trước đó, nhóm đã đạt No.7 với Fake Love), đồng thời cũng là thứ hạng cao nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc nói chung trên BXH Streaming Songs.

Trên BXH Digital Song Sales, Boy With Luv đạt No.3 với 31.000 bản được bán ra và đây là lần thứ tư BTS có tên trong top 10 của BXH này. Ca khúc cũng đạt 9,7 triệu lượt truy cập radio và tăng từ vị trí 35 lên thứ 29 trên BXH Pop Songs.

"Boy With Luv" giúp BTS vươn lên tầm cao mới trên BXH Billboard Hot 100 ảnh 2

Chưa hết, ca khúc b-side Make It Right cũng debut ở BXH Billboard Hot 100 với No.95. Đây là lần đầu tiên BTS có hai ca khúc lọt vào BXH này và là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này đấy.

Chỉ cách đây một ngày, BTS đã lần thứ ba No.1 Billboard 200 và bây giờ, nhóm vươn lên tầm cao mới trên BXH Billboard Hot 100. Chúc mừng BTS!

BTSHalsey sẽ biểu diễn cùng nhau tại Billboard Music Awards 2019.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.