BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng”

HHT - Giữa rất nhiều bộ phim cùng thể loại, "2gether The Series" trở thành hiện tượng gây sốt không chỉ tại Thái Lan mà trên toàn châu Á một phần chính bởi diễn xuất ăn ý với “phản ứng hóa học” bùng nổ của cặp đôi BrightWin “đẹp hơn hoa”. Hai nghệ sĩ đang khiến hàng triệu bạn trẻ thổn thức này đã nhận lời phỏng vấn độc quyền của Hoa Học Trò để giải đáp 1001 thắc mắc của fan Việt.
BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 1

Trước 2gether The Series, Bright và Win đã biết nhau chưa? Tại sao hai bạn quyết định tham gia bộ phim này? 

Bright: Bọn mình chỉ biết đến nhau khi cùng đi Outing (buổi gặp gỡ các nghệ sĩ cùng hoạt động trong một công ty) của GMMTV, được tiền bối trong công ty giới thiệu và làm quen với nhau. Lý do mình chọn tham gia 2gether The Series là vì mình rất thích nhân vật Sarawat. Tính cách Sarawat có nhiều nét tương đồng với bản thân mình, như là khá “ngầu”, ít nói, rồi cả sở thích đá bóng, chơi nhạc cũng giống nữa.

Win: Thật sự chúng mình không biết nhau từ trước. Vốn rất thích diễn xuất nên khi có cơ hội mình liền hỏi ý kiến gia đình, khi mọi người “OK” là mình nhận lời tham gia 2gether ngay.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 2

Hai bạn nghĩ lý do gì khiến 2gether The Series được mọi người yêu thích đến vậy?

Bright: Phải cảm ơn bộ truyện, bản thân truyện đã rất là hay rồi và fan của bộ truyện cũng mong ngóng phim ra mắt nên bộ phim được nhiều người quan tâm hơn. 2gether The Series mang lại cảm xúc tươi vui cho người xem, xem xong là hết stress, hết đau đầu, có lẽ vì vậy nên được mọi người đón nhận hơn.

Win: Vâng, như anh Bright nói bản thân bộ truyện đã hay, đơn giản, “nhẹ đầu”, phim cũng vì vậy mà cũng nhẹ nhàng. Ở thời điểm này, đa số các phim đều mang hơi hướng “căng não” nên tiết tấu vui tươi xem xong là thấy yêu đời đã phần nào giúp làm nên thành công của 2gether The Series.

Trong suốt quá trình tham gia phim, cảnh quay nào khiến cả hai nhớ nhất? 

Bright: Mình thích nhất là cảnh lần đầu tiên Sarawat và Tine cùng xem concert của Scrubb sau khi gặp lại nhau kể từ hồi trung học. Vì lần gặp lại này, hai người đã trở thành bạn của nhau và cùng nhau xem concert của ban nhạc mà Tine rất yêu thích.

Đây là một cảnh rất quan trọng vì Sarawat và Tine được cùng nhau xem concert một lần nữa, lúc diễn cảnh đó mình thật sự rất vui. Trong truyện 2gether luôn có sự hiện hữu của ban nhạc Scrubb và khi đóng phim thì được trực tiếp gặp Scrubb nữa, thật sự là quá vui!

Win: Còn mình thì thích tất cả những cảnh kể từ tập 10 trở đi của phim, vì mình cảm nhận bọn mình thật sự nhập làm một với nhân vật Sarawat và Tine, thật sự hiểu nhân vật, mọi suy nghĩ và cảm xúc như bị cuốn theo nhân vật luôn.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 3
BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 4

Có khá nhiều cảnh ôm hôn trong phim, hai bạn có ngại ngùng hay gặp khó khăn gì khi thực hiện các cảnh quay đó không? 

Bright: Đừng nói đến “ôm hôn”, chẳng cần gần gũi bọn mình cũng rất ngại ngùng rồi, vì đây là bộ phim khá tình cảm nên đôi khi chỉ cần đùa vui chọc nhau thôi là cũng đủ “đỏ mặt” rồi.

Win: Tất cả những cảnh diễn ra trong tập 10 của phim đều khiến mình rất ngại ngùng vì mình hầu hết thời gian phải ở chung phòng với Sarawat. Tập 10 là những phân cảnh khiến cả hai vừa thầm vui, vừa nhập tâm mà cũng ngại thật sự.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 5

Fan Việt đã “mua” hai ngôi sao để dành tặng cho hai bạn. Các bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ và chuyển lời nhắn nhủ đến những người hâm mộ của mình ở Việt Nam không?

Bright: Phải cảm ơn FC ở Việt Nam, cảm ơn rất rất nhiều! Nằm mơ mình cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày có ngôi sao mang tên mình. Một ngôi sao là mình đã vui lắm rồi. Niềm vui của mình đơn giản lắm, không cần mua gì lớn lao cho mình đâu! Nếu thật sự muốn làm gì đó cho mình thì mong các bạn fan sẽ dùng tiền và giúp mình làm những chương trình vì cộng đồng hoặc vì môi trường xung quanh nhé!

Win: Rất vui và cũng rất ngạc nhiên chưa từng nghĩ sẽ có một ngôi sao mang tên mình, phải thật lòng cảm ơn các bạn fan tại Việt Nam!

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 6
BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 7

Là một diễn viên trẻ, bạn muốn thử sức với thể loại phim hay dạng vai diễn nào trong tương lai? 

Bright: Nếu là thể loại phim thì mình thích được thử sức với phim ma còn vai diễn thì mình thích được diễn xuất với nhân vật mang khiếm khuyết trên cơ thể như là nhân vật bị khiếm thính, gặp vấn đề về thần kinh…, bất cứ điều gì mà bản thân chưa từng trải qua, nhưng phải hóa thân thành nhân vật đó thì sẽ rất thú vị vì mình sẽ được trải nghiệm những cuộc đời mới mẻ.

Win: Mình thì lại rất thích dạng phim hành động như là phim John Wick hay là phim về vũ trụ, vì mình tự nhận thấy mình là người có rất nhiều năng lượng, rất thích đánh đấm nên cũng muốn thử sức.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 8

Về phần Bright, bạn biết chơi rất nhiều nhạc cụ, đã cho ra mắt hai ca khúc nhạc phim 2gether The Series và đều nhận được phản hồi rất tốt. Bạn có nghĩ đến chuyện ca hát chuyên nghiệp như ra album riêng không? 

Bright: Thật ra thì mình thích làm thể loại nhạc R&B hơn. Lúc ra mắt ca khúc cho phim 2gether The Series, vì tính chất của bộ phim nên phải điều chỉnh cho phù hợp. Nếu có cơ hội mình muốn làm một album mà bản thân mình làm từ đầu đến cuối luôn, như là tự làm producer, tự hát, tự chơi nhạc… Mình rất hâm mộ DEAN, nam ca sĩ người Hàn Quốc với chất giọng cực kỳ đặc biệt không lẫn với ai.

Bây giờ các bạn đã rất nổi tiếng. Cuộc sống của các bạn đã thay đổi như thế nào so với trước kia?

Bright: Công việc nhiều lên và cực kỳ bận luôn nhưng mà mình cũng rất là vui. Bản thân mình cũng ít ra ngoài nên sự thay đổi lớn nhất mà mình nhận thấy chính là mạng xã hội. Giờ bản thân mình khi đăng gì lên cũng cố gắng đăng những điều tốt đẹp và có ích, cố gắng trở thành một tấm gương tốt cho mọi người, không truyền đạt những suy nghĩ tiêu cực, không để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người khác. Nhưng mà thực sự thì mình vẫn luôn cố gắng cân bằng bản thân để được thư giãn hơn.

Win: Sự thay đổi trên mạng xã hội có lẽ là lớn nhất, có nhiều người theo dõi mình hơn, mọi bài đăng của mình có nhiều người quan tâm và bình luận hơn. Mình đăng gì cũng luôn phải nghĩ rất kỹ vì có rất nhiều người sẽ dõi theo mình.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 9
BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 10
BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 11

Bright và Win nghĩ gì về tình yêu? Khi trưởng thành hơn bản thân có thay đổi gì trong cách nhìn nhận về tình yêu không?

Bright: Khi mình lớn hơn, làm việc nhiều hơn thì với mình, tình yêu đẹp là tình yêu luôn hỗ trợ lẫn nhau, mình không cần là tất cả của nhau cũng được. Ngày trước mình nghĩ khi yêu ai phải gắn kết với người đó rất nhiều nhưng mà về sau thì mình thấy yêu một ai đó là khi mình yêu bản thân mình trước, cuộc sống của mình phải tốt trước đã rồi mình sẽ biết cách yêu người khác.

Win: Mình thấy cách mình nhìn nhận về tình yêu cũng thay đổi từng ngày. Khi lớn hơn, thấy nhiều hơn, biết nhiều hơn thì cách mình nhìn nhận tình yêu cũng chững chạc hơn, nhìn xa hơn không chỉ nghĩ cho riêng bản thân mình nữa.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 12

Hai bạn đều là những “học bá” (học hành rất giỏi). Các bạn có thể gửi lời nhắn hay lời khuyên đến những fan sắp thi Đại học, nhất là những bạn đang phân vân lựa chọn ngành nghề để theo đuổi không?

Bright: Mình rất là tin vào việc biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và lên kế hoạch sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiều. Ví dụ như khi bản thân sắp phải thi, mình sẽ lên kế hoạch ngay là phải thi bao nhiêu môn, chia thời gian ôn tập mỗi môn như thế nào cho hợp lý. Nếu biết cách lên kế hoạch thì thời gian của mình sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. Ví dụ như 3 ngày cuối trước khi thi, mình sẽ phải thực hành luyện giải đề, 7 ngày trước khi thi mình phải nắm hết tất cả các kiến thức. Mình sẽ đặt mục tiêu cho bản thân theo từng bước để ngày thi là ngày mình sẵn sàng nhất. Mình sẽ không đọc hay học những gì không hỗ trợ cho mục tiêu mình đề ra. 

Win: Cách học của mình là mình sẽ cố gắng và thật cố gắng. Mình luôn cố gắng “hiểu” hơn là “ghi nhớ”, vì đôi khi câu hỏi sẽ yêu cầu mình phải giải thích những gì mình hiểu chứ không đơn thuần là “trả bài” những gì được dạy. Mình thường ôn bài cho đến tận phút cuối cùng trước khi vào phòng thi.

Lời cuối cùng, cả hai bạn muốn nhắn gửi gì đến người hâm mộ của mình ở Việt Nam?

Bright: Cảm ơn các bạn fan ở Việt Nam rất nhiều, cảm ơn những món quà mà các bạn đã tặng mình, cảm ơn đã nhắn tin cho mình qua Instagram. Nếu có cơ hội nhất định mình sẽ đến thăm mọi người. Mình rất muốn đến Việt Nam du lịch vì mình chưa đến bao giờ cả.

Win: Cảm ơn các bạn nhiều lắm, cảm ơn đã luôn dõi theo và ủng hộ mình, bọn mình nhất định sẽ cùng làm một dự án gì đó để mọi người có thể theo dõi và thưởng thức nhé! 

Chân thành cảm ơn GMMTV đã hỗ trợ thực hiện bài phỏng vấn này.

BrightWin: Đóng 2gether The Series “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” ảnh 13