Britney Spears chốt đơn hợp đồng viết sách 15 triệu đôla, một lần kể hết bi kịch gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một thập kỷ bị kiểm tỏa bởi quyền giám hộ, Britney Spears cuối cùng đã sẵn sàng kể hết những biến cố xảy ra trong cuộc đời, bao gồm những năm tháng sống dưới quyền giám hộ của người cha, mối quan hệ với gia đình và cả sự giả dối của cô em gái Jamie Lynn Spears. 

Mới đây, Britney Spears được đồn đoán đã ký hợp đồng xuất bản cuốn tự truyện trị giá 15 triệu đôla với nhà xuất bản Simon & Schuster. Nếu đúng như tin đồn, cuốn sách của nữ ca sĩ ...Baby One More Time sẽ là một trong những thương vụ xuất bản lớn nhất từ trước đến nay, chỉ sau hợp đồng viết tự truyện trị giá 60 triệu đôla của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama.

Britney Spears chốt đơn hợp đồng viết sách 15 triệu đôla, một lần kể hết bi kịch gia đình ảnh 1

Britney Spears đã sẵn sàng kể hết cuộc đời mình trong cuốn tự truyện mới.

Trong cuộc khẩu chiến với em gái trên truyền thông, Britney Spears ngầm bày tỏ mong muốn xuất bản một cuốn sách nhằm đáp trả cuốn tự truyện Things I Should Have Said của Jamie Lynn Spears. Nữ ca sĩ cáo buộc em gái nhiều lần bịa đặt thông tin sai sự thật về cô để câu khách: “Chúc mừng cuốn sách bán chạy số một. Em thật can đảm để viết bao điều bịa đặt về chị trong sách chỉ để kiếm tiền đấy! (...) Giá mà Chúa hay Đấng Toàn Năng có thể xuống đây và cho cả thế giới thấy rằng em là kẻ dối trá và trục lợi từ chị gái mình thế nào. Em quả là một đứa tồi tệ, Jamie Lynn.”

Britney Spears chốt đơn hợp đồng viết sách 15 triệu đôla, một lần kể hết bi kịch gia đình ảnh 2

Cuốn tự truyện của Jamie Lynn Spears đang bán cực chạy dù bị fan Britney tẩy chay dữ dội.

Cuốn tự truyện của giọng ca Toxic được dự đoán sẽ hé lộ nhiều hơn về xung đột của Britney với các thành viên trong gia đình: Sự kiểm soát độc đoán của người bố James Spears hay mâu thuẫn giữa cô và em gái Jamie Lynn.

Ở diễn biến khác, nữ ca sĩ 41 tuổi dự kiến sẽ tái xuất làng giải trí trong năm nay. Hồi đầu năm, Britney Spears đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bản thân nhún nhảy trên Instagram và chú thích: “Nhá hàng một chút cho sản phẩm sắp tới."

Britney Spears chốt đơn hợp đồng viết sách 15 triệu đôla, một lần kể hết bi kịch gia đình ảnh 6
Theo Page Six
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.