"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh”

"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh”
HHT - "Brother Of The Year" là bộ phim hài hước lãng mạn về tình yêu và tình cảm gia đình. Tác phẩm được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới vào tháng 7 này.

Bộ phim kể về cặp anh em “không đội trời chung” Chut (Sunny Suwanmethanon)Jane (Yaya Urassaya) trong góc nhìn thú vị về cuộc sống của cả hai dưới một mái nhà. Ông anh trai "cà lơ phất phơ" là hội tụ của muôn vàn những điều khó đỡ, bao gồm cả lười biếng, ham chơi và… ở dơ. Cô em gái xinh đẹp, học giỏi, chăm ngoan hệt như một “thánh nữ”. Hai anh em hai mảng màu đối lập, từ lúc biết nhận thức đã luôn ở hai bờ chiến tuyến.

Và sự xuất hiện của Moji (Nichkhun) - cậu con lai hai dòng máu Thái - Nhật đã khiến “cuộc chiến” của hai kẻ thách thức này chẳng những không dừng lại, mà còn cháy rừng rực hơn bao giờ hết. 

"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh” ảnh 1
"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh” ảnh 2

Từ nhỏ, Chut vốn mong muốn có một cậu em trai để cùng mình đá banh, chơi trò anh hùng, nhưng kết cuộc lại được “tặng” một cô em gái mè nheo, chuyên gia mách mẹ mọi trò phá quấy của cậu. Lớn lên, nó lại làm tấm gương sáng đến nhức mắt bởi thành tích học tập xuất sắc trong khi cậu thì suốt ngày ăn “trứng ngỗng” từ thầy cô.

"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh” ảnh 3
"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh” ảnh 4

Trái dấu nhau như quạ đen với Thiên Nga, như cực Nam ở xa cực Bắc, thế nên không khó hiểu mà cuộc sống của nhà Chut - Jane cứ trôi theo cùng hàng loạt màn “đại chiến” của hai anh em. Chỉ có duy nhất ngoại lệ là mỗi khi xuất hiện một gã trai nào “thả thính” Jane, cũng là lúc Chut thể hiện đẳng cấp của một người anh, bằng cách… phá cho banh chuyện yêu đương của em gái. 

Được mệnh danh là "Bạn trai Quốc dân", chàng thanh niên lai Nhật Moji ngay lập tức khiến cô gái nhỏ Jane rung động. Cũng phải thôi, ai lại có thể sắt đá nổi khi đứng trước một cậu trai “đẹp từng milimét”, thông minh hài hước, lãng mạn và tinh tế vô vàn được đây?

"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh” ảnh 5

Kể từ ngày ấy, chiến dịch “yêu thầm” của Jane - Moji phải hoạt động hết công suất chỉ để chống lại ông anh trời định. Nhưng vốn bản tính “lầy lội” có thừa, Chut đã nghĩ ra đủ chiêu để phá bĩnh chuyện yêu của em gái... 

Brother Of The Year dự kiến khởi chiếu từ 6/7/2018. 

"Brother of the year" - Tình địch không đáng sợ, đáng sợ là “Ông anh trời đánh” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.