BTS chính thức gia nhập "câu lạc bộ 200 triệu view" cùng PSY, BIGBANG, TWICE và BLACK PINK

BTS chính thức gia nhập "câu lạc bộ 200 triệu view" cùng PSY, BIGBANG, TWICE và BLACK PINK
HHT - "Dope" vừa trở thành MV đầu tiên của BTS cán mốc 200 triệu lượt xem.

Sau hơn 2 năm phát hành, mới đây, MV Dope của BTS đã chính thức vượt 200 triệu lượt xem trên kênh 1theK. Đây là một bản hit thuộc mini album thứ ba - The Beautiful Moment In Life, Part 1 của BTS.

Như vậy, BTS trở thành nghệ sĩ K-Pop thứ 5 sau PSY, BIGBANG, TWICEBLACK PINK có MV đạt 200 triệu view. Điều thú vị là Dope cũng là một MV mang về nhiều thành tích cho BTS. Dope là MV đầu tiên của BTS đạt 100 triệu lượt xem. Cách đây 1 tuần Dope đã cán mốc hơn 2 triệu lượt like trên YouTube, trở thành MV thứ 5 đạt thành tích này sau Fire, Blood Sweat & Tears, Spring Day Not Today. Điều này đưa BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều MV đạt 2 triệu lượt like nhất.

BTS chính thức gia nhập "câu lạc bộ 200 triệu view" cùng PSY, BIGBANG, TWICE và BLACK PINK ảnh 1

BTS là nhóm nhạc lập được rất nhiều kỉ lục trên YouTube, mặc dù không đến từ một công ty trong BIG3. Nhóm hiện có 7 MV đạt trên 100 triệu lượt xem gồm Dope, Fire, Blood, Sweat & Tears, Boy in Luv, Save Me, Not TodaySpring Day. Fire Blood Sweat & Tears đang tăng view rất nhanh hứa hẹn sẽ nhanh chóng cán mốc 200 triệu lượt xem. 

Vừa qua, Big Hit đã tung ra loạt poster nhá hàng cũng như MV Hightlight Reel cho series phim mới của BTS mang tên Love Yourself. Bộ phim gồm những câu chuyện khác nhau của từng thành viên, dự kiến sẽ được tiếp tục trong năm 2018 như một bước tiếp nối của The Most Beautiful Moment in Life, WingsYou Never Walk Alone. Fan cũng ngóng đợi BTS trở lại trong tháng 9 với một album cùng tên.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm