BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden"

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden"
HHT - Với những pha hài hước như Jin vừa trốn vừa tranh thủ... chụp ảnh, Jungkook bị RM chỉ điểm chỗ trốn,... BTS cùng chủ xị James Corden và diễn viên Ashton Kutcher đã mang đến những phút giây cực kỳ vui nhộn.

Vào trưa ngày 29/1 (theo giờ Việt Nam), BTS đã một lần nữa trở lại với chương trình The Late Late Show with James Corden. Tại đây, 7 anh chàng đã giới thiệu về album mới Map of the soul: 7 sắp được phát hành trong tháng 2 và cả World tour sẽ bắt đầu được khởi động vào tháng 4 tới. Suốt cuộc trò chuyện của BTSJames Corden, ARMY rất vui và tự hào khi thấy trình tiếng Anh của nhóm đã tiến bộ nhiều so với trước.

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden" ảnh 1

Sau khi kết thúc phỏng vấn, điều mà các ARMY mong đợi nhất tại The Late Late Show lần này đã đến: Sân khấu biểu diễn đầu tiên của Black Swan - ca khúc mở đường cho màn comeback với album Map of the soul: 7 của BTS. 7 anh chàng đã mang đến một màn biểu diễn tuyệt vời, khiến ARMY vỡ òa trong phấn khích.

Tuy nhiên, không chỉ sân khấu Black Swan BTS còn khiến ARMY vỡ òa với màn chơi trốn tìm siêu hài hước tại The Late Late Show. 7 anh chàng cùng chủ xị James Corden và nam diễn viên khách mời Ashton Kutcher đã mang đến những phút giây cực kỳ vui nhộn cho ARMY và khán giả.

Sau khi dành thời gian để 7 anh chàng tìm chỗ trốn thì James CordenAshton Kutcher bắt đầu đi tìm. Jimin trốn dưới gầm bàn và bị tóm đầu tiên. Ashton Kutcher đã xốc nách bế Jimin ra ngoài.

Vid: @minimonie97

V giả làm staff và bị James vào tận nơi dắt ra. RM trốn sau tấm rèm cửa và cũng bị tóm gọn.

Suga trốn trong phòng quan sát. Anh chàng đáng lẽ đã trốn được lâu hơn nếu không quá sáng chói: Giữa căn phòng tối om và một rừng mái tóc đen, Suga gần như phát sáng với áo sáng màu và mái tóc vàng rực rỡ, bảo sao không bị phát hiện cơ chứ, keke.

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden" ảnh 2

Anh cả Jin trốn trong Photo Booth, vừa chơi trốn tìm vừa... chụp ảnh. Đúng là cao thủ không bằng... tranh thủ mà. Jin đi trốn nhưng lúc bị Ashton tìm thấy thì Jin còn giật mình hơn cả Ashton. Kết quả là Jin bị Ashton vác ngược ra ngoài làm ARMY buồn cười quá xá.

Vid: 

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden" ảnh 3

@choi_bts2

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden" ảnh 4

Sau đó, Jin đã đăng tweet với caption: "Bên cạnh Tom Cruise hyung có một chỗ trống nên mình đã xí liền".

j-hope trốn sau chỗ ngồi của khán giả. Lúc bị James tóm được và "kèm" xuống sân khấu, Hobi đã chu môi siêu cute.

"Bá đạo" nhất là em út Jungkook khi thực hiện chiến lược "Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất". Không tìm chỗ trốn, Jungkook chọn cách "hô biến" thành một người quay phim ngay tại trường quay. Màn "Ẩn thân chi thuật" của Jungkook lợi hại đến mức dù Jungkook đứng quay phim lù lù ra đấy nhưng James Ashton chạy qua chạy lại trước mặt anh chàng mấy lần cũng đều không nhận ra. Cuối cùng, nhờ RM... chỉ điểm mà Ashton mới biết được chỗ Jungkook "trốn".

Vid: @xkookiekate

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden" ảnh 5

"Đắng lòng" cho Jungkook khi bị anh crush mách chỗ trốn. Vid: @DimaPurplesYou

BTS chơi trốn tìm siêu hài hước tại "The Late Late Show with James Corden" ảnh 6
Nhìn các hashtag trên BXH Top trending toàn cầu của Twitter là có thể thấy ARMY phấn khích với tập The Late Late Show này đến mức nào.

Cùng xem lại toàn bộ diễn biến cuộc chơi trốn tìm siêu hài hước của BTS nhé.

Sân khấu tuyệt vời của Black Swan.

Màn phỏng vấn với James Corden.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm