BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "BTS từng nói sợ rơi chứ không sợ hạ cánh, nhưng bây giờ thì họ sẽ còn bay rất xa", là bình luận tự hào của một cư dân mạng Hàn khi BTS được gọi tên trong 3 đề cử tại Grammys lần thứ 65.

Vào 0 giờ ngày 16/11 (theo giờ Việt Nam), danh sách đề cử cho các hạng mục tại giải thưởng âm nhạc Grammys lần thứ 65 đã chính thức được công bố. BTS được nêu tên với 3 đề cử: Best Music Video (Video âm nhạc xuất sắc nhất), Best Pop duo/ group performance (Màn trình diễn nhóm/ bộ đôi nhạc Pop xuất sắc nhất) và Album of the year (Album của năm). Với điều này, BTS đã trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên và duy nhất có đề cử tại Grammys trong 3 năm liên tiếp.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 1

Best Pop duo/ group performance với My Universe, đây là năm thứ ba liên tiếp BTS nhận được đề cử tại hạng mục này.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 2

Với Yet To Come, BTS lần đầu ghi tên trong đề cử hạng mục Best Music Video. Yet To Come, cũng là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên góp mặt trong đề cử Grammys.

Music of the Spheres của Coldplay được xướng tên trong đề cử Album of the year - một trong 4 giải thưởng lớn nhất của Grammys. Đây là giải thưởng dành cho người biểu diễn và sản xuất có những đóng góp đáng kể trong album. Đồng nghĩa, BTS với tư cách featuring artist (nghệ sĩ kết hợp), 3 thành viên RM, SUGA, j-hope với tư cách songwriters (nhạc sĩ sáng tác), đều nhận được đề cử tại hạng mục này.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 3

Tuy không phải là nghệ sĩ chính, nhưng việc BTS có tên tại hạng mục quan trọng nhất của Grammys cũng là niềm tự hào lớn với người hâm mộ.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 4

Trưởng nhóm RM đăng tải lên Story Instagram, chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ.

Với 3 đề cử được công bố, BTS đã nâng tổng số lần được đề cử tại Grammys lên con số 5. Dù chưa biết liệu có cơ hội chạm tay vào chiếc kèn vàng danh giá hay không, nhưng những gì nhóm đạt được với tư cách một nhóm nhạc Hàn Quốc khiến Knet vô cùng tự hào:

"BTS chỉ lặng lẽ đi con đường riêng của họ, nhưng đã viết nên lịch sử và trở thành những nghệ sĩ tầm cỡ thế giới... Điều này thật giống như một bộ phim. BTS thực sự khác biệt."

"BTS từng nói sợ rơi chứ không sợ hạ cánh, nhưng bây giờ thì họ sẽ còn bay rất xa."

"10 năm trước tôi đã khóc khi BTS nhận giải tân binh, 10 năm sau tôi khóc khi BTS nhận đề cử Grammys."

Lễ trao giải Grammys lần thứ 65 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 6/2/2023 (theo giờ Việt Nam).

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.