BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "BTS từng nói sợ rơi chứ không sợ hạ cánh, nhưng bây giờ thì họ sẽ còn bay rất xa", là bình luận tự hào của một cư dân mạng Hàn khi BTS được gọi tên trong 3 đề cử tại Grammys lần thứ 65.

Vào 0 giờ ngày 16/11 (theo giờ Việt Nam), danh sách đề cử cho các hạng mục tại giải thưởng âm nhạc Grammys lần thứ 65 đã chính thức được công bố. BTS được nêu tên với 3 đề cử: Best Music Video (Video âm nhạc xuất sắc nhất), Best Pop duo/ group performance (Màn trình diễn nhóm/ bộ đôi nhạc Pop xuất sắc nhất) và Album of the year (Album của năm). Với điều này, BTS đã trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên và duy nhất có đề cử tại Grammys trong 3 năm liên tiếp.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 1

Best Pop duo/ group performance với My Universe, đây là năm thứ ba liên tiếp BTS nhận được đề cử tại hạng mục này.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 2

Với Yet To Come, BTS lần đầu ghi tên trong đề cử hạng mục Best Music Video. Yet To Come, cũng là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên góp mặt trong đề cử Grammys.

Music of the Spheres của Coldplay được xướng tên trong đề cử Album of the year - một trong 4 giải thưởng lớn nhất của Grammys. Đây là giải thưởng dành cho người biểu diễn và sản xuất có những đóng góp đáng kể trong album. Đồng nghĩa, BTS với tư cách featuring artist (nghệ sĩ kết hợp), 3 thành viên RM, SUGA, j-hope với tư cách songwriters (nhạc sĩ sáng tác), đều nhận được đề cử tại hạng mục này.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 3

Tuy không phải là nghệ sĩ chính, nhưng việc BTS có tên tại hạng mục quan trọng nhất của Grammys cũng là niềm tự hào lớn với người hâm mộ.

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 4

Trưởng nhóm RM đăng tải lên Story Instagram, chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ.

Với 3 đề cử được công bố, BTS đã nâng tổng số lần được đề cử tại Grammys lên con số 5. Dù chưa biết liệu có cơ hội chạm tay vào chiếc kèn vàng danh giá hay không, nhưng những gì nhóm đạt được với tư cách một nhóm nhạc Hàn Quốc khiến Knet vô cùng tự hào:

"BTS chỉ lặng lẽ đi con đường riêng của họ, nhưng đã viết nên lịch sử và trở thành những nghệ sĩ tầm cỡ thế giới... Điều này thật giống như một bộ phim. BTS thực sự khác biệt."

"BTS từng nói sợ rơi chứ không sợ hạ cánh, nhưng bây giờ thì họ sẽ còn bay rất xa."

"10 năm trước tôi đã khóc khi BTS nhận giải tân binh, 10 năm sau tôi khóc khi BTS nhận đề cử Grammys."

Lễ trao giải Grammys lần thứ 65 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 6/2/2023 (theo giờ Việt Nam).

BTS có 3 đề cử Grammys 2023 khiến fan bật khóc, Knet: "Điều này thật giống như một bộ phim" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.