BTS: "Danh vọng không tồn tại mãi mãi, chúng tôi luôn cố gắng tận hưởng hành trình này..."

BTS: "Danh vọng không tồn tại mãi mãi, chúng tôi luôn cố gắng tận hưởng hành trình này..."
HHT - Cuộc trò chuyện giữa BTS và tạp chí The Guardian đã cho thấy nhiều khía cạnh của nhóm nhạc hàng đầu K-Pop.

BTS là ai? Họ là nhóm nhạc sử dụng phi cơ riêng để đến tham dự các show tại Anh Quốc, thực hiện tour diễn tại sân vận động Citi Field có sức chứa 40.000 người tại New York và tổ chức concert hai đêm tại huyền thoại O2 Arena ở Luân Đôn. Họ đã hai lần liên tiếp có album giành vị trí số 1 trên BXH Billboard 200, sở hữu hàng tỷ lượt stream nhạc trên toàn cầu.

Nhóm nhạc BTS còn được tham dự kỳ họp Liên Hợp Quốc lần thứ 73 diễn ra tại Mỹ với tư cách là đại sứ chiến dịch Love Yourself của UNICEF. Đây chính là nơi mà trưởng nhóm RM đã có một bài diễn văn gây ấn tượng mạnh với nội dung khích lệ mọi người tự yêu thương và trân trọng bản thân.

Tất cả được ví như những dấu mốc lịch sử đối với bất kỳ nghệ sỹ nào, và BTS đã làm được những điều đó. Họ là các rapper Suga, RM J-Hope cùng các ca sĩ Jimin, V, JinJungkook đã thay đổi bộ mặt của thể loại nhạc Pop. Họ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên chạm tới một tầm cao mới trong thị trường âm nhạc phương Tây. 

BTS: "Danh vọng không tồn tại mãi mãi, chúng tôi luôn cố gắng tận hưởng hành trình này..." ảnh 1

Tuy gặt hái những thành tích khiến người khác phải nể phục như vậy, các chàng trai BTS đã có những chia sẻ khiến dư luận bất ngờ. Vị trưởng nhóm RM mỉm cười và trả lời phỏng vấn sau khi kết thúc buổi quay show tại Anh như thế này: “Chúng tôi biết rằng danh vọng không phải thứ tồn tại mãi mãi. Vì vậy, giống như trên một chiếc tàu lượn siêu tốc, chúng tôi luôn cố gắng tận hưởng trọn vẹn hành trình này. Và một khi nó dừng lại, đồng nghĩa mọi thứ sẽ kết thúc… Chúng tôi có chuyên cơ riêng và được trình diễn trong các sân vận động lớn, nhưng tôi luôn có cảm giác rằng những thứ đó đều không phải của mình. Như thể là chúng tôi đang đi mượn chúng vậy…”

BTS: "Danh vọng không tồn tại mãi mãi, chúng tôi luôn cố gắng tận hưởng hành trình này..." ảnh 2

Ngoài ra nhóm BTS cũng thể hiện tình cảm một cách chân thành và tinh tế đối với fandom của mình. Thành viên Suga chia sẻ: “Sự nổi tiếng giống như một cái bóng, có cả mặt sáng và tối. Nó là thứ luôn song hành với sự nghiệp của chúng ta và cũng chính là thứ chúng ta không thể trốn chạy. Nhưng người hâm mộ đã thể hiện thái độ tôn trọng đối với sự riêng tư của chúng tôi…”. “Và nếu có xảy ra những điều vượt ngoài kiểm soát, trở thành áp lực đối với các thành viên thì chúng tôi vẫn cảm thấy biết ơn vì tình cảm của họ” - anh chàng J-Hope tiếp lời.

BTS: "Danh vọng không tồn tại mãi mãi, chúng tôi luôn cố gắng tận hưởng hành trình này..." ảnh 3

Với những thành tựu lớn, cũng là những bước đệm vững chắc, các chàng trai BTS còn bày tỏ mong muốn có được giải thưởng cao quý Grammy. Jimin cho biết thêm: “Chúng tôi muốn thể hiện nhiều nhất có thể. Chúng tôi muốn mọi người thấy được những điều tốt nhất của bản thân”.

Theo The Guardian
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm