BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì?

BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì?
HHT - Thực ra tật xấu khó bỏ của Jimin, thì rất nhiều người cũng mắc và sửa mãi không được. Có thể chính bạn cũng dính nữa.

Các chàng trai BTS vừa có một buổi giao lưu cực vui nhộn với tạp chí Time, trong đó nhóm sẽ trả lời những câu hỏi về những thói quen, tính cách đặc biệt của mình. Người chủ trì đã hỏi xem trong nhóm, chàng trai nào là người hay dậy muộn nhất, lăn lộn mãi cũng chưa thể rời khỏi giường.

BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì? ảnh 1

Sau một thoáng ngập ngừng, các chàng trai đều gọi tên Jimin. Bản thân Jimin vừa nghe câu hỏi cũng biết mình sẽ bị gọi tên, nên đã năn nỉ rồi đe dọa các thành viên khác đừng có dìm hàng mình. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực của Jimin, BTS vẫn quyết định nói thẳng nói thật.

Thậm chí trưởng nhóm RM còn tiết lộ thêm “Vì Jimin hay đi trễ mà chúng mình có một cách nói mới. Mỗi khi nghe ai đó nói rằng “Hôm nay mình Jimin mất rồi”, thì chúng mình tự hiểu người ấy đã đến muộn. Jimin nghĩa là muộn đấy”. Nhưng xem ra tật xấu của Jimin thì cũng có rất nhiều người khác mắc phải, nên BTS cũng không quá phiền lòng về chuyện này.

BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì? ảnh 2

Trong khi Jimin bị bêu xất tật đến muộn, thì RM cũng không thoát nạn, đã bị các thành viên khác khui ra thói quen hát trong khi tắm. Dù cho RM đã thanh minh rằng “ai cũng thích hát khi đang tắm mà”, và khẳng định anh chàng toàn hát bài hay thì cả V, Jungkook lẫn Jimin đều khẳng định giọng của RM thật khiến người khác ong cả tai.

Có lẽ từ giờ trở đi, RM đành từ giã niềm vui hát trong lúc tắm mất thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.