BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì?

BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì?
HHT - Thực ra tật xấu khó bỏ của Jimin, thì rất nhiều người cũng mắc và sửa mãi không được. Có thể chính bạn cũng dính nữa.

Các chàng trai BTS vừa có một buổi giao lưu cực vui nhộn với tạp chí Time, trong đó nhóm sẽ trả lời những câu hỏi về những thói quen, tính cách đặc biệt của mình. Người chủ trì đã hỏi xem trong nhóm, chàng trai nào là người hay dậy muộn nhất, lăn lộn mãi cũng chưa thể rời khỏi giường.

BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì? ảnh 1

Sau một thoáng ngập ngừng, các chàng trai đều gọi tên Jimin. Bản thân Jimin vừa nghe câu hỏi cũng biết mình sẽ bị gọi tên, nên đã năn nỉ rồi đe dọa các thành viên khác đừng có dìm hàng mình. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực của Jimin, BTS vẫn quyết định nói thẳng nói thật.

Thậm chí trưởng nhóm RM còn tiết lộ thêm “Vì Jimin hay đi trễ mà chúng mình có một cách nói mới. Mỗi khi nghe ai đó nói rằng “Hôm nay mình Jimin mất rồi”, thì chúng mình tự hiểu người ấy đã đến muộn. Jimin nghĩa là muộn đấy”. Nhưng xem ra tật xấu của Jimin thì cũng có rất nhiều người khác mắc phải, nên BTS cũng không quá phiền lòng về chuyện này.

BTS đồng loạt “dìm hàng” Jimin vì một tật xấu khó bỏ, đoán xem đó là gì? ảnh 2

Trong khi Jimin bị bêu xất tật đến muộn, thì RM cũng không thoát nạn, đã bị các thành viên khác khui ra thói quen hát trong khi tắm. Dù cho RM đã thanh minh rằng “ai cũng thích hát khi đang tắm mà”, và khẳng định anh chàng toàn hát bài hay thì cả V, Jungkook lẫn Jimin đều khẳng định giọng của RM thật khiến người khác ong cả tai.

Có lẽ từ giờ trở đi, RM đành từ giã niềm vui hát trong lúc tắm mất thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm