BTS được tạp chí TIME vinh danh cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, Rihanna, Kanye West...

BTS được tạp chí TIME vinh danh cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, Rihanna, Kanye West...
HHT - Đây là năm thứ 2 BTS lọt Top 25 người có ảnh hưởng nhất trên internet.

Vào ngày 28 tháng 6, tạp chí hàng đầu của Mỹ TIME tiết lộ danh sách "25 người có ảnh hưởng nhất trên internet" hàng năm, dựa trên hai tiêu chí chính: "tác động toàn cầu" trên phương tiện truyền thông xã hội và khả năng dẫn dắt tin tức.

BTS được tạp chí TIME vinh danh cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, Rihanna, Kanye West... ảnh 1

BTS được lọt vào danh sách (không xếp hạng thứ tự) trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với mọi người trên khắp thế giới từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ca sĩ Rihanna; các sinh viên của Parkland, Florida; những phụ nữ đứng sau phong trào #BabaeAko ở Philippines; Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà hoạt động - blogger Eman al Nafjan; người mẫu Kylie Jenner; rapper Kanye West; diễn viên Naomi Watanabe...

BTS được tạp chí TIME vinh danh cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, Rihanna, Kanye West... ảnh 2

Raisa Bruner của tạp chí TIME cho biết BTS được chọn không chỉ bởi thành tích trong năm 2018 của họ - như debut ở vị trí số 1 trên Billboard 200, giành giải Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội tại Billboard Music Awards lần 2 và lượt xem Fake Love trong 24 giờ - mà còn cho ARMY, fandom đầy cuồng nhiệt của họ, là “động lực thực sự đằng sau thành công của nhóm”. TIME cũng lưu ý BTS có ít nhất 50 triệu người theo dõi trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội bằng tiếng Anh.

BTS cũng được đề cử cho danh sách "100 người có ảnh hưởng nhất năm 2018" (TIME 100) của tạp chí TIME vào đầu năm nay. Mặc dù nhóm không lọt vào danh sách cuối cùng, nhóm là người chiến thắng trong cuộc thăm dò ý kiến người đọc cho TIME 100.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm