BTS khiến ai nấy ngỡ ngàng với doanh thu album “Map Of The Soul: Persona” trên BXH Hanteo

BTS khiến ai nấy ngỡ ngàng với doanh thu album “Map Of The Soul: Persona” trên BXH Hanteo
HHT - Trước thềm BTS comeback, A.R.M.Y than thở mình bị "viêm màng túi" nặng, vậy mà album của BTS vẫn cứ được "tẩu tán" vèo vèo, thậm chí còn lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử của Hanteo.

Kể từ khi chính thức comeback với album Map Of The Soul: Persona cùng ca khúc chủ đề Boy With Luv, BTS đã đạt được rất nhiều thành tích và kỷ lục từ view trên YouTube, các BXH digital ở Hàn Quốc, iTunes, Spotify cho đến doanh số album bản cứng.

BTS khiến ai nấy ngỡ ngàng với doanh thu album “Map Of The Soul: Persona” trên BXH Hanteo ảnh 1

Album Map Of The Soul: Persona đã gây bão trước giờ G khi chốt hạ con số pre-order kỷ lục lên đến 3.021.822 bản. Đến khi chính thức được phát hành, Map Of The Soul: Persona tiếp tục thiết lập nhiều kỷ lục với tốc độ "tên lửa". Album đã bán được 1.479.930 bản chỉ trong ngày đầu tiên và giúp BTS trở thành nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong ngày đầu lẫn tuần đầu phát hành. Gọi là "ngày đầu tiên" mở bán chứ thực ra tính từ lúc album chính thức được bán (18h ngày 12/4) cho đến hết ngày 12/4 thì BTS chỉ mất có... 6 tiếng đồng hồ để đạt được thành tích đó. 

Vào ngày 16/4, tức ngày thứ năm kể từ khi phát hành, Map Of The Soul: Persona đã vượt qua mốc 2 triệu doanh số album bản cứng được ghi nhận bởi Hanteo. Cụ thể, tính đến lúc 15h20 phút ngày 16/4 (theo giờ Hàn Quốc), với 77.295 bản được bán ra, Map Of The Soul: Persona đã bán được tổng cộng 2.000.274 bản.

BTS khiến ai nấy ngỡ ngàng với doanh thu album “Map Of The Soul: Persona” trên BXH Hanteo ảnh 2

Đáng nói là BTS vẫn chưa hết thời hạn một tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, thế mà số lượng album bán ra của Map Of The Soul: Persona đã tăng gần gấp đôi kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên của Hanteo là 1.003.527 bản với album Love Yourself: Tear cũng của... BTS

Hiện tại, Map Of The Soul: Persona là album đầu tiên vượt mốc 2 triệu bản trong lịch sử của Hanteo. BTS cũng là nghệ sĩ đang nắm giữ nhiều kỷ lục ấn tượng trên Hanteo. Vào năm 2017, album Love Yourself: Her đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên vượt mốc 1 triệu bản trong lịch sử của Hanteo với một album đơn (không cộng gộp repackage).

BTS khiến ai nấy ngỡ ngàng với doanh thu album “Map Of The Soul: Persona” trên BXH Hanteo ảnh 3

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm