BTS khiến mọi người thán phục với vũ đạo siêu khó của "ON" và bảng thành tích siêu dài

BTS khiến mọi người thán phục với vũ đạo siêu khó của "ON" và bảng thành tích siêu dài
HHT - Dù đã debut được gần 7 năm nhưng BTS vẫn thể hiện phong thái của một tân binh khi lúc nào cũng nhiệt huyết như ngày đầu ra mắt, đơn cử như chuyện vũ đạo chẳng hạn.

BTS trước nay vẫn nổi tiếng với vũ đạo khó nhằn và đòi hỏi sức khỏe tốt để thực hiện. Tuy vậy, họ vẫn không ngừng chiêu đãi fan bằng những màn vũ đạo đẹp mắt và có độ khó cao, thậm chí rất nguy hiểm. Và lần comeback này cũng không phải ngoại lệ.

Một dancer trong MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima đã chia sẻ trên story Instagram của mình rằng: “Vũ đạo thật sự rất tuyệt... tuyệt đến mức tôi đã phải nằm liệt giường hết 5 ngày”.

Vũ đạo đồng đều, mạnh mẽ được BTS thể hiện đầy dứt khoát.

Người xem cũng thiếu điều "ná thở" giùm BTS vì vũ đạo đòi hỏi quá nhiều sức.

Vũ đạo khó là vậy nhưng BTS vẫn giữ được biểu cảm và thần thái.

Và nỗ lực của BTS đã giúp nhóm thiết lập nên những thành tích nổi bật: 

Trên BXH Hanteo, tính đến 19h43 ngày 21/2 (theo giờ Hàn Quốc), MAP OF THE SOUL: 7 chỉ mất chưa đầy 2 tiếng để bán được 2.137.292 bản, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ở hạng mục album bán chạy nhất trong tuần đầu tiên trên Hanteo. Kỷ lục cũ là 2.130.480 bản với album MAP OF THE SOUL: Persona

Chưa dừng lại ở đây, chỉ khoảng hơn 1 tiếng sau, tức 3h sau khi phát hành, với 2.587.498 bán ra, MAP OF THE SOUL: 7 đã vượt doanh số album toàn thời gian của MAP OF THE SOUL: Persona để chính thức trở thành album bán chạy nhất lịch sử Hanteo.

Tính đến 11h20 ngày 24/2 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Hanteo có album vượt mốc 3 triệu bản. BTS chỉ mất 3 ngày để cán mốc này.

BTS khiến mọi người thán phục với vũ đạo siêu khó của "ON" và bảng thành tích siêu dài ảnh 1

Tại mặt trận nhạc số, BTS là nghệ sĩ đầu tiên debut RAK (real time all-kill) trên các BXH nhạc số Hàn Quốc trong năm 2020. BTS còn là nghệ sĩ đầu tiên all-kill toàn bộ top 15 của BXH MelOn real time trong năm 2020. ON phá kỷ lục bài hát có lượng ULs giờ đầu cao nhất lịch sử MelOn với 123.489 ULs, vượt qua tiền bối IU với ca khúc Love Poem. ON là bài hát nhận được 50.000 tim nhanh nhất lịch sử MelOn. Sau 24 giờ phát hành, ON đã đạt được 19 lần RAK (trừ khoảng thời gian đóng băng BXH từ 1:00 - 6:00 do lượng truy cập quá tải). Lead single lần này còn đạt được 645.050 ULs và hơn 110.800 tim trên MelOn trong 24 tiếng đầu.

Với Youtube, Official MV 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima đạt được tổng cộng hơn 43.2 triệu lượt xem và 4.8 lượt thích trong 24h đầu. Đây còn là MV đạt được nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu sau khi YouTube đổi thuật tính. 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima cũng nằm trong top trending của 87 quốc gia. Tính tới thời điểm hiện tại, ON đã đạt được hơn 6.6 triệu lượt thích.

BTS khiến mọi người thán phục với vũ đạo siêu khó của "ON" và bảng thành tích siêu dài ảnh 2

Nối tiếp thành tích, BTS là nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2020 all-kill toàn bộ Top 20 của danh sách digital bán chạy nhất trên Amazon.
1. ON
2. ON (feat. Sia)
3. Filter
4. Louder than bombs
5. Inner Child
6. My Time
7. UGH!
8. We Are Bulletproof: the Eternal
9. Interlude: Shadow
10. Blackswan
11. Friends
12. Moon
13. 00:00 (Zero O'Clock)
14. Outro: Ego
15. Respect
16. Intro: Persona
17. Boy With Luv (feat. Halsey)
18. Jamais Vu
19. Dionysus
20. Make It Right

Với iTunes, BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên all-kill toàn bộ Top 20 của BXH iTunes Mỹ. Thiết lập kỉ lục là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và duy nhất sở hữu bài hát có thể đạt no.1 iTunes US và UK cùng lúc (ON và Black Swan). Tính đến thời điểm hiện tại, album Map Of The Soul: 7 đã đạt no.1 iTunes Album tại 93 quốc gia và vùng lãnh thổ. MOTS: 7 trở thành album không-phải-tiếng-Anh đạt no.1 iTunes tại nhiều quốc gia nhất; vượt qua kỷ lục trước đó của RM và mixtape mono với thành tích  91 quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, ON đã đạt vị trí No.1 iTunes Singles ở 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. Map Of The Soul: 7 và ON đạt no.1 trên cả hai BXH album/single của iTunes worldwide. BTS còn đạt được No.1 trên BXH Global Digital Artist.

Không thể không kể đến Spotify khi BTS là nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trên ảnh bìa thay đổi hình ảnh thương hiệu của playlist “New Music Friday” thuộc Spotify. BTS còn là nhóm nhạc có nhiều bài hát trên BXH Global Top 200 của Spotify nhất với 65 bài. ON cũng được thêm vào các playlist lớn trên Spotify ở thứ hạng cao như Today’s Top Hits ,New Music Friday, Pop Rising…

BTS khiến mọi người thán phục với vũ đạo siêu khó của "ON" và bảng thành tích siêu dài ảnh 3

Ngoài ra, hiệu ứng mạnh mẽ từ lần trở lại này đã giúp trên địa hạt YouTube, MV Spring Day đạt mốc 300 triệu lượt xem và 5 triệu lượt thích, đưa MV Boy With Luv vượt qua mốc 700 triệu lượt xem. Toàn bộ 14 album tiếng Hàn của BTS đều quay trở lại trên BXH iTunes Mỹ. Boy With Luv đạt Chứng nhận Bạc từ BPI; là bài hát đầu tiên của nhóm nhạc Châu Á đạt được thành tích này, và còn nhiều thành tích nổi bật khác nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.