BTS lại khiến fan tan chảy khi vẫn dùng bộ cốc được ARMY tặng từ nhiều năm trước

BTS lại khiến fan tan chảy khi vẫn dùng bộ cốc được ARMY tặng từ nhiều năm trước
HHT - Sau bộ bát ăn mỳ udon huyền thoại, các chàng trai BTS lại tiếp tục khiến ARMY cảm động hết nấc vì bộ cốc nhiều màu này.

Vậy là nhóm BTS đã chính thức khép lại tour diễn Love Yourself: Speak Yourself cực kỳ thành công của mình. Nhân dịp này, các chàng trai đã mở bữa tiệc mừng cực giản dị ngay tại ký túc xá, cùng ăn gà rán và uống bia chứ chẳng cần đến nhà hàng sang trọng nào cả.

BTS lại khiến fan tan chảy khi vẫn dùng bộ cốc được ARMY tặng từ nhiều năm trước ảnh 1

Và khi nhìn thấy tấm hình BTS chia sẻ, các fan nhanh chóng để ý đến bộ cốc nhiều màu mà các chàng trai đang cầm trên tay. Hóa ra đây là món quà mà fan từng tặng cho Jin từ hai năm trước, và BTS đến bây giờ vẫn sử dụng, vẫn mang nó theo sau nhiều lần chuyển nhà.

BTS lại khiến fan tan chảy khi vẫn dùng bộ cốc được ARMY tặng từ nhiều năm trước ảnh 2

Trước đó, BTS đã khiến ARMY siêu cảm động khi các chàng trai đi đâu cũng nhớ mang theo bộ bát ăn nhiều màu xinh xắn. Được biết đây là món quà của các fan khi BTS kỷ niệm một năm debut. Bộ bát ăn mỳ udon gồm bốn chiếc, đều có màu kẹo ngọt đáng yêu, và đã từng được sử dụng khi BTS mở tiệc mừng 300 ngày hoạt động, ở ngay tại ký túc xá đơn sơ của nhóm.

BTS lại khiến fan tan chảy khi vẫn dùng bộ cốc được ARMY tặng từ nhiều năm trước ảnh 3

Từ đó đến nay, qua 4 lần chuyển nhà thì bốn chiếc bát vẫn được BTS luôn giữ gìn, dành cho vị trí trang trọng trong căn bếp của mình. Bằng chứng là trong một đoạn phim ghi hình Jin nấu ăn tại căn hộ sang trọng mà nhóm mới dọn tới trong năm 2018, thì bộ bát ăn này được xếp ngay ngắn trong tủ bếp.

BTS lại khiến fan tan chảy khi vẫn dùng bộ cốc được ARMY tặng từ nhiều năm trước ảnh 4

Khi nhìn thấy bộ bát và cốc đầy quen thuộc, ARMY không thể không tan chảy. BTS luôn khẳng định rằng nhóm luôn thấy biết ơn và cảm động trước tình cảm của fan và đó không phải những lời nói suông. Chỉ là một món quà nhỏ thôi, cũng được BTS nâng niu sử dụng suốt nhiều năm trời cho thấy nhóm yêu quý fan nhiều như thế nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm