BTS lập kỷ lục không tưởng về số lượng đặt trước cho album “Map Of The Soul: Persona”

BTS lập kỷ lục không tưởng về số lượng đặt trước cho album “Map Of The Soul: Persona”
HHT - Con số pre-order BTS vừa đạt được khiến ai nấy không khỏi trầm trồ! Đáng nể là BTS chỉ mất có 5 ngày để thiết lập nên kỷ lục mới này đấy!

Vào ngày 19/3, theo nhà phân phối Irver, tổng lượng pre-order cho album Map of the Soul: Persona sắp tới của BTS đã đạt 2.685.030 bản ở cả trong nước và quốc tế. Với kết quả này, BTS đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình ở hạng mục pre-order. Không những thế, Map of the Soul: Persona còn là album có lượng pre-order cao nhất lịch sử Hàn Quốc tính đến hiện tại. Đáng nể là BTS chỉ mất có 5 ngày (13/3 - 17/3) để thiết lập nên kỷ lục mới này đấy!

BTS lập kỷ lục không tưởng về số lượng đặt trước cho album “Map Of The Soul: Persona” ảnh 1

Biểu đồ số lượng pre-order các album của BTS. Kỷ lục cũ của nhóm là 1.511.910 bản đặt trước cho album Love Yourself: Answer. Đó đã là một kỷ lục rất khó phá rồi nhưng đúng là BTS. Con số pre-order BTS vừa đạt được với Map of the Soul: Persona khiến ai nấy không khỏi trầm trồ! Đáng nói là thời gian pre-order hiện vẫn chưa kết thúc nên mọi người đang hồi hộp chờ xem BTS sẽ chốt hạ lượng đặt trước cho Map of the Soul: Persona là bao nhiêu bản album đây?

Ngoài ra, Map of the Soul: Persona còn đạt No.1 trong danh sách CD & Vinyl Best Sellers của Amazon ngay sau khi album có sẵn để đặt hàng trước và hiện tại vẫn đang dẫn đầu BXH này.

BTS lập kỷ lục không tưởng về số lượng đặt trước cho album “Map Of The Soul: Persona” ảnh 2

Album Map of the Soul: Persona sẽ được phát hành vào ngày 12/4 tới đây. Sau đó, BTS sẽ trình diễn sân khấu comeback ở chương trình Saturday Night Live (SNL) tại Mỹ vào ngày 13/4.

BTS lập kỷ lục không tưởng về số lượng đặt trước cho album “Map Of The Soul: Persona” ảnh 3

Xin chúc mừng BTS vì thành tích tuyệt vời này!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm