BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019"

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019"
HHT - Còn nhớ ngày nào trưởng nhóm RM bị chế giễu rất nhiều khi bày tỏ mong ước BTS sẽ đạt được Daesang, thế mà đến nay BTS đã bỏ túi Daesang thứ 20 trong sự nghiệp rồi. Thật đáng khâm phục!

Vào ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 (SMA 2019) đã được diễn ra để vinh danh những nghệ sĩ và những sản phẩm âm nhạc xuất sắc của năm 2018. 

BTS tiếp tục là cái tên nổi bật nhất SMA 2019. Các anh chàng Bangtan đã lập một cú hat-trick khi rinh về nhà tận 3 giải thưởng: Bonsang, Best Album và đặc biệt là Daesang duy nhất của SMA.  

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 1

 BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 2

Đây chính là chiếc cup Daesang thứ 20 trong sự nghiệp của BTS đấy. Còn nhớ ngày nào trưởng nhóm RM bị chế giễu rất nhiều khi bày tỏ mong ước BTS sẽ đạt được Daesang, thế mà đến nay BTS đã bỏ túi Daesang thứ 20 rồi. Thật đáng khâm phục! BTS cũng rất dễ thương nhé! Lúc phát biểu khi được nhận Daesang, RM "bật mí" rằng BTS cũng là fan của A.R.M.Y đấy. Hay lúc đăng lời cám ơn fan trên Twitter, anh cả Jin đã khiến A.R.M.Y cười ngất khi bảo rằng vì ai cũng thấy cup nhiều rồi nên Jin chụp với cả... hộp đựng cup nữa để các fan có thể thấy hộp đựng cup Daesang trông như thế nào.

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 3

Bên cạnh Daesang, các giải thưởng khác cũng đã lần lượt tìm được những chủ nhân xứng đáng. Cùng xem lại những giải thưởng của SMA 2019 nhé!

Judges’ Special Award: ADOY

Band Award: Crying Nut

Hip Hop R&B Award: Drunken Tiger

Ballad Award: Im Chang Jung

Dance Performance Award: GFRIEND

Discovery of the Year: Yang Da Il

Fandom School Award: Wanna One

Popularity Award: SHINee

Hallyu Star Award: EXO

Rookie Award: Stray Kids, IZ*ONE

Bonsang (main awards): MONSTA X, MOMOLAND, NCT 127, iKON, Wanna One, NU’EST W, BTS, Red Velvet, MAMAMOO, SEVENTEEN, TWICE, EXO

Best Song: iKON- Love Scenario

Best Album: BTS - Love Yourself: Tear

Daesang: BTS

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 4

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".