BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019"

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019"
HHT - Còn nhớ ngày nào trưởng nhóm RM bị chế giễu rất nhiều khi bày tỏ mong ước BTS sẽ đạt được Daesang, thế mà đến nay BTS đã bỏ túi Daesang thứ 20 trong sự nghiệp rồi. Thật đáng khâm phục!

Vào ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 (SMA 2019) đã được diễn ra để vinh danh những nghệ sĩ và những sản phẩm âm nhạc xuất sắc của năm 2018. 

BTS tiếp tục là cái tên nổi bật nhất SMA 2019. Các anh chàng Bangtan đã lập một cú hat-trick khi rinh về nhà tận 3 giải thưởng: Bonsang, Best Album và đặc biệt là Daesang duy nhất của SMA.  

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 1
 
BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 2

Đây chính là chiếc cup Daesang thứ 20 trong sự nghiệp của BTS đấy. Còn nhớ ngày nào trưởng nhóm RM bị chế giễu rất nhiều khi bày tỏ mong ước BTS sẽ đạt được Daesang, thế mà đến nay BTS đã bỏ túi Daesang thứ 20 rồi. Thật đáng khâm phục! BTS cũng rất dễ thương nhé! Lúc phát biểu khi được nhận Daesang, RM "bật mí" rằng BTS cũng là fan của A.R.M.Y đấy. Hay lúc đăng lời cám ơn fan trên Twitter, anh cả Jin đã khiến A.R.M.Y cười ngất khi bảo rằng vì ai cũng thấy cup nhiều rồi nên Jin chụp với cả... hộp đựng cup nữa để các fan có thể thấy hộp đựng cup Daesang trông như thế nào.

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 3

Bên cạnh Daesang, các giải thưởng khác cũng đã lần lượt tìm được những chủ nhân xứng đáng. Cùng xem lại những giải thưởng của SMA 2019 nhé!

Judges’ Special Award: ADOY

Band Award: Crying Nut

Hip Hop R&B Award: Drunken Tiger

Ballad Award: Im Chang Jung

Dance Performance Award: GFRIEND

Discovery of the Year: Yang Da Il

Fandom School Award: Wanna One

Popularity Award: SHINee

Hallyu Star Award: EXO

Rookie Award: Stray Kids, IZ*ONE

Bonsang (main awards): MONSTA X, MOMOLAND, NCT 127, iKON, Wanna One, NU’EST W, BTS, Red Velvet, MAMAMOO, SEVENTEEN, TWICE, EXO

Best Song: iKON- Love Scenario

Best Album: BTS - Love Yourself: Tear

Daesang: BTS

BTS thắng Daesang thứ 20 trong sự nghiệp tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm