BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4
HHT - 7 anh chàng BTS đều lọt Top 10, không những thế Jimin và V lại một lần nữa chiếm luôn vị trí nhất nhì trên BXH này.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 4 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 521 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 18/3/2019 đến ngày 19/4/2019.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 1

BTS đã thống lĩnh danh sách tháng này, với tất cả 7 thành viên đều lọt Top 10. Không những thế, JiminV một lần nữa lần lượt khẳng định vị trí số 1 và số 2 trong tháng thứ tư liên tiếp.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 2

Jimin đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 12.655.684 điểm cho tháng 4, tăng 21,46% kể từ tháng trước. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “donation”, “hair”, “smile” trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là “cool”, “perfect”, “beautiful”. Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực lên đến 92%.

V đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 10.880.408 điểm, tăng 23,56% so với tháng ba.

Trong khi đó, Jungkook đã vươn lên vị trí thứ ba trong tháng này sau khi tăng 29,66% điểm số so với tháng ba. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jungkook là 9.769.103 điểm cho tháng tư.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 3
Maknae line của BTS chiếm trọn Top 3 BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng tư.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 4 nhé!

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 4

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".