BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4
HHT - 7 anh chàng BTS đều lọt Top 10, không những thế Jimin và V lại một lần nữa chiếm luôn vị trí nhất nhì trên BXH này.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 4 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 521 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 18/3/2019 đến ngày 19/4/2019.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 1

BTS đã thống lĩnh danh sách tháng này, với tất cả 7 thành viên đều lọt Top 10. Không những thế, JiminV một lần nữa lần lượt khẳng định vị trí số 1 và số 2 trong tháng thứ tư liên tiếp.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 2

Jimin đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 12.655.684 điểm cho tháng 4, tăng 21,46% kể từ tháng trước. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “donation”, “hair”, “smile” trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là “cool”, “perfect”, “beautiful”. Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực lên đến 92%.

V đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 10.880.408 điểm, tăng 23,56% so với tháng ba.

Trong khi đó, Jungkook đã vươn lên vị trí thứ ba trong tháng này sau khi tăng 29,66% điểm số so với tháng ba. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jungkook là 9.769.103 điểm cho tháng tư.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 3
Maknae line của BTS chiếm trọn Top 3 BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng tư.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 4 nhé!

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 4
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.