BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4
HHT - 7 anh chàng BTS đều lọt Top 10, không những thế Jimin và V lại một lần nữa chiếm luôn vị trí nhất nhì trên BXH này.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 4 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 521 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 18/3/2019 đến ngày 19/4/2019.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 1

BTS đã thống lĩnh danh sách tháng này, với tất cả 7 thành viên đều lọt Top 10. Không những thế, JiminV một lần nữa lần lượt khẳng định vị trí số 1 và số 2 trong tháng thứ tư liên tiếp.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 2

Jimin đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 12.655.684 điểm cho tháng 4, tăng 21,46% kể từ tháng trước. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “donation”, “hair”, “smile” trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là “cool”, “perfect”, “beautiful”. Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực lên đến 92%.

V đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 10.880.408 điểm, tăng 23,56% so với tháng ba.

Trong khi đó, Jungkook đã vươn lên vị trí thứ ba trong tháng này sau khi tăng 29,66% điểm số so với tháng ba. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jungkook là 9.769.103 điểm cho tháng tư.

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 3
Maknae line của BTS chiếm trọn Top 3 BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng tư.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 4 nhé!

BTS thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 4 ảnh 4
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm