BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên địa hạt "streaming" với album mới nhất và bản hit "Boy With Luv"

BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên địa hạt "streaming" với album mới nhất và bản hit "Boy With Luv"
HHT - Chuỗi thành tích và kỷ lục của BTS trong lần comeback này tiếp tục được nối dài.

Vừa mới ra mắt, single mới nhất của BTS bắt tay cùng Halsey - Boy With Luv đã lập nên kì tích với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Global Top 50 của Spotify – xác lập kỷ lục mới cho những ngôi sao K-Pop. Trên thực tế, màn ra mắt ấn tượng của siêu phẩm MAP OF THE SOUL: PERSONA cũng xác lập kỷ lục là album K-pop được stream nhiều nhất trên Spotify chỉ trong ngày đầu phát hành, phá vỡ chính kỷ lục trước đây của nhóm với album Love Yourself 結 'Answer' vào năm 2018. Đây cũng là album K-pop đầu tiên mà tất cả ca khúc đều lọt bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu. 

BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên địa hạt "streaming" với album mới nhất và bản hit "Boy With Luv" ảnh 1

Bản hit Boy With Luv với màn “góp giọng” của Halsey cùng các bài hát khác trong album đã toàn thắng trên mọi bảng xếp hạng Top 50 của Spotify, leo lên vị trí đầu bảng tại 25 quốc gia – trong đó có Việt Nam, và lọt top 10 tại 71 thị trường khác. Phạm vi “thống trị” ước tính gần 90% bảng xếp hạng Top 50 Spotify trên khắp toàn cầu.

Việc phá vỡ kỷ lục đã không còn xa lạ đối với nhóm nhạc toàn cầu này khi họ vừa trở thành nghệ sĩ K-pop và Châu Á đầu tiên sở hữu 5 triệu lượt stream trên Spotify vào tuần trước.

BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên địa hạt "streaming" với album mới nhất và bản hit "Boy With Luv" ảnh 2

Có thể thấy, Boy With Luv cùng các ca khúc khác trong album mới ra mắt MAP OF THE SOUL: PERSONA đã độc chiếm toàn bộ các vị trí đầu tiên của Top 50 Việt Nam, đủ thấy tình yêu mà cộng đồng fan Việt dành cho BTS lớn đến thế nào!

Ông Chee Meng Tan, Trưởng phòng Marketing mảng Nghệ sĩ & Thu âm, Spotify châu Á cho biết: “Đây là những thời khắc lịch sử của K-Pop – chứng kiến một dòng nhạc đến từ Châu Á lôi cuốn khán giả toàn cầu như thế này là điều chưa từng có tiền lệ. Sự công nhận của người hâm mộ quốc tế ngày càng tăng đã nói lên sức sáng tạo và khả năng vượt mọi ranh giới địa lý và văn hóa của K-Pop".

Dành cho những khán giả chưa biết, ARMY và các fan K-pop có thể ghé qua kho lưu trữ nhạc mà những chàng trai BTS cực kỳ yêu thích trong playlist Teen Party từ bây giờ đến sáng thứ Sáu, bao gồm Without Me của Halsey, nhạc phẩm huyền thoại Bohemian Rhapsody của Queen, cô nàng tài năng Billie Eillish với idontwannabeyouanymore

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm