BTS tiếp tục phá vỡ những kỉ lục về doanh số bán album

BTS tiếp tục phá vỡ những kỉ lục về doanh số bán album
HHT - BTS chính thức trở thành một trong số những nghệ sĩ K-Pop có album bán chạy nhất mọi thời đại.

Vào ngày 9/3, Gaon đã công bố bảng xếp hạng doanh số album tháng Hai, theo đó, album mới You Never Walk Alone của BTS đã bán được gần 710,000 bản. Đây là kỷ lục mới của bảng doanh thu album tháng của Gaon. Thật là đáng khâm phục, điều này càng cho thấy độ nổi tiếng của BTS đang ngày càng tăng!

BTS tiếp tục phá vỡ những kỉ lục về doanh số bán album ảnh 1

Ngoài ra, album Wings của BTS cũng đã bán được gần 780,000 bản kể từ khi được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Tổng cộng hai album của series Wings đã bán được khoảng 1,5 triệu bản, giúp nhóm nhạc BTS chính thức trở thành một trong số những nghệ sĩ K-Pop có album bán chạy nhất mọi thời đại.

BTS tiếp tục phá vỡ những kỉ lục về doanh số bán album ảnh 2

Đồng thời 9/3 cũng chính là ngày sinh nhật của Suga. Đang trong dịp vui mừng sinh nhật mà có món quà khủng là nhóm nhạc đạt kỉ lục doanh số bán album thì hẳn Suga và Army vui đến chừng nào rồi đấy! Cũng trong tháng 3 này, BTS sẽ bắt đầu tour diễn thế giới mang tên 2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour vào ngày 12/3 với điểm bắt đầu là Santiago, Chile. Tổng hợp lại thì có thể coi đây là “hat-trick tin vui” dành cho các Army. 

BTS tiếp tục phá vỡ những kỉ lục về doanh số bán album ảnh 3

Với vô vàn kỉ lục đã đạt được từ trước đến nay, các chàng trai “chống đạn” BTS đã chứng minh cho công chúng thấy nhóm không chỉ là xu hướng nhất thời mà thực sự rất tài năng. Để đáp lại tình cảm của BTS, Army cũng có những cách ủng hộ của riêng mình. Vừa ra, một chiến dịch mang tên #BTSonKISSFM đã được các fan ở 8 nước châu Âu bao gồm Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Romania, Ý và Ukraine thực hiện nhằm tăng độ phổ biến trong khu vực của BTS. Fan đã quyết định gửi yêu cầu phát Not Today trên sóng KISS FM - đài radio hiện diện ở nhiều nước châu Âu khác nhau. Nỗ lực đã thành công khi KISS FM phát ca khúc của BTS chỉ sau một ngày tính từ thời điểm chiến dịch được triển khai.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm