BTS tung MV "ON" đẹp như một siêu phẩm điện ảnh

BTS tung MV "ON" đẹp như một siêu phẩm điện ảnh
HHT - Đây là MV thứ hai dành cho ca khúc chủ đề "ON" và MV đang khiến ARMY thổn thức không ngừng.

Vào 22h tối ngày 27/2 (theo giờ Việt Nam, tức 0h ngày 28/2 theo giờ Hàn Quốc), MV thứ hai của ON - ca khúc chủ đề thuộc full album Map of the soul: 7 của BTS đã chính thức được phát hành.

Ảnh: Soompi

Nếu MV thứ nhất của ON - 'ON' Kinetic Manifesto Film: Come Prima mang đến một bầu không khí hào hùng, mạnh mẽ thì sang MV thứ hai, ngay từ những hình ảnh đầu tiên, các ARMY đã không thể đỡ kịp trước trình độ "lái lụa" của Big Hit và BTS. Trái ngược hẳn với bản Kinetic Manifesto Film, MV ON dịu dàng hơn với hình ảnh thảo nguyên xanh mát, hồ nước tĩnh lặng,... nhưng song song đó, MV cũng không kém phần hào hùng, bi tráng. MV gợi cho người xem nhớ đến những bộ phim sử thi, thần thoại, giả tưởng và cả những bộ phim về thời hậu tận thế, như: Lord of the Rings, Attack On Titan, Maze Runner, Lion King, Game of Thrones, The Hunger Games, Noah,.... ARMY không ngừng thổn thức trước MV đẹp như một siêu phẩm điện ảnh này của BTS.

Hình ảnh gợi nhớ đến sân khấu


Ngay sau khi MV ON ra mắt, các hashtag liên quan như #ONVIDEOPARTY, #ONMusicVideo, #BringItON đã chiếm trọn Top 3 BXH xu hướng trên Twitter. Những hashtag và từ khóa khác như #BTSStreamingParty, Maze Runner cũng lọt top 10.

BTS tung MV "ON" đẹp như một siêu phẩm điện ảnh ảnh 3

BTS chính thức comeback vào ngày 21/2 với full album Map of the soul: 7 và MV đầu tiên dành cho ca khúc chủ đề ON. Đến bây giờ, MV thứ hai dành cho ON cũng đã ra mắt. Cùng thưởng thức những MV và ca khúc hay của BTS trong lần trở lại này nhé.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm