BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018
HHT - "Giải thưởng âm nhạc Châu Á Mnet 2018" (MAMA 2018) đã chính thức công bố những cái tên "sừng sỏ" đầu tiên sẽ biểu diễn tại lễ trao giải của Mnet.

Theo như thông tin từ phía Mnet đưa ra, lễ trao giải MAMA năm nay sẽ được kéo dài hơn ba ngày, trong đó ngày 10 tháng 12 sẽ là buổi ra mắt MAMA 2018 tại thành phố Seoul, ngày 12 tháng 12 các nghệ sĩ sẽ lên đường sang Nhật Bản để biểu diễn tại 2018 MAMA Fans' Choice, và kết thúc lễ trao giải vào ngày 14 tháng 12 với MAMA 2018 "chính hội" ở địa điểm quen thuộc Hồng Kông.

Sau khi cổng bình chọn được mở ra đã có hàng trăm nghìn K-Pop fan ồ ạt "tấn công" trang chủ của Mnet để có thể bầu chọn cho nghệ sĩ mà mình yêu thích. Trong số vô vàn những nhóm nhạc thì cuối cùng BTS, TWICE và "tân binh khủng long" IZ*ONE đã được xác nhận là sẽ biểu diễn vào ngày 12 tháng 2 tại "xứ sở hoa anh đào" nhờ sự lựa chọn của cộng đồng fan Nhật Bản.

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 1
BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 2
BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 3
BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 4

Bên cạnh đó "chính hội" MAMA 2018 cũng vừa được Mnet xác nhận hai cái tên đầu tiên sẽ biểu diễn tại Hồng Kông năm nay, không ai khác chính là "gà nhà" xuất phát từ chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 WANNA ONE và "quái vật" trên mọi mặt trận BTS.

Hãy cùng chờ đón danh sách chính thức những cái tên sẽ xuất hiện tại MAMA 2018 năm nay nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.