BTS, TXT và G-Friend không đến MBC Gayo Daejejun 2019, Big Hit và MBC đang có chuyện?

BTS, TXT và G-Friend không đến MBC Gayo Daejejun 2019, Big Hit và MBC đang có chuyện?
HHT - Chỉ có một lý do cho việc ba nhóm nhạc nhà Big Hit đều không xuất hiện ở chương trình MBC Gayo Daejejun 2019, đó là quan hệ giữa Big Hit và đài MBC đang gặp trục trặc.

Lâu nay, các lễ hội âm nhạc cuối năm do đài truyền hình tổ chức đều là sự kiện được fan K-Pop mong chờ. Hầu như mọi nhóm nhạc, nghệ sĩ đều sẽ tham gia, mang đến những màn trình diễn đặc sắc nhất và nhận về các giải thưởng xứng đáng sau một năm hoạt động chăm chỉ.

BTS, TXT và G-Friend không đến MBC Gayo Daejejun 2019, Big Hit và MBC đang có chuyện? ảnh 1

Thế nhưng tại MBC Gayo Daejejun 2019, cả ba nhóm nhạc của công ty Big Hit là BTS, TXTG-Friend đều thông báo vắng mặt. BTS thì có lý do chính đáng khi sẽ xuất hiện ở sự kiện Dick Clark's New year's Rockin' Eve tại Mỹ vào đúng ngày 31/12 nên đương nhiên không thể xuất hiện tại MBC Gayo Daejejun 2019 tổ chức cùng ngày.

BTS, TXT và G-Friend không đến MBC Gayo Daejejun 2019, Big Hit và MBC đang có chuyện? ảnh 2

Tuy nhiên, việc TXTG-Friend cũng vắng mặt đang khiến fan K-Pop xôn xao bàn tán, cho rằng giữa Big Hit và đài MBC hẳn đang cơm không lành canh không ngọt. Nhất là khi BTS, TXT G-Friend đều nhận lời xuất hiện trong hai sự kiện tương tự là KBS Gayo Daechukje 2019 lẫn SBS Gayo Daejun 2019 đấy thôi.

Những năm trước, G-Friend đều có mặt trong MBC Gayo Daejejun nhưng năm nay, công ty Big Hit đã mua lại công ty chủ quản Source Music của G-Friend, nên có thể nói nhóm nữ này cũng là nghệ sĩ trực thuộc Big Hit rồi. Thế nên khán giả càng có lý do tin rằng công ty Big Hit đã quyết tâm cạch mặt đài MBC, nhất quyết không để gà nhà tham dự.

Dàn line-up của lễ hội âm nhạc MBC vắng bóng cả ba nhóm nhà Big Hit

Fan K-Pop cho rằng đài MBC là bên chịu nhiều thiệt hại hơn khi xích mích với Big Hit. Bởi việc thiếu vắng BTS trong khi hai đài đối thủ SBS, KBS vẫn mời được nhóm chắc chắn sẽ khiến sức hút của MBC Gayo Daejejun 2019 giảm đi đáng kể.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.