Bức ảnh cây hoa sữa hình trái tim trên phố Hà Nội khiến dân mạng thích thú, nhấn like "rần rần"

Bức ảnh cây hoa sữa hình trái tim trên phố Hà Nội khiến dân mạng thích thú, nhấn like "rần rần"
HHT - "Các bạn yêu nhau ra đây mà check in này", một trang mạng chia sẻ bức ảnh kèm chú thích dí dỏm.

Xuất hiện trên mạng xã hội cách đây vài giờ nhưng bức ảnh cây hoa sữa đặc biệt đã nhanh chóng hút hàng nghìn lượt like. Điều đáng chú ý nhất trong bức ảnh là phần tán cây vô tình tạo thành hình trái tim.

Hình dáng đặc biệt của cây hoa sữa khiến dân mạng nhấn like "rần rần". Nhiều người bày tỏ sự thích thú, bên cạnh một số bình luận nghi ngờ bức ảnh là sản phẩm của photoshop.

Bức ảnh cây hoa sữa hình trái tim trên phố Hà Nội khiến dân mạng thích thú, nhấn like "rần rần" ảnh 1

Chủ nhân của bức ảnh, anh Trịnh Xuân Giang (SN 1983) cho biết đây là bức ảnh thật. Trong một lần đi ngang qua phố Đào Tấn, Hà Nội vào ngày 18/5, anh Giang bắt gặp cảnh tượng thú vị này nên đã chụp lại để lưu niệm.

"Hôm đó hoa sữa trái mùa nở rộ, mình chụp về đã thấy ưng ảnh đó rồi nhưng bận việc quên mất. Đến hôm nay đăng lên trang cá nhân thì được 300 like trong vòng ít phút. Sau đó, các trang chia sẻ ầm ầm. Mình cũng đoán là mọi người sẽ thích", anh Giang chia sẻ. 

Bức ảnh cây hoa sữa hình trái tim trên phố Hà Nội khiến dân mạng thích thú, nhấn like "rần rần" ảnh 2
Bức ảnh gốc được anh Giang chia sẻ.

Cũng theo chủ nhân bức ảnh, chỉ vài hôm sau khi anh chụp, lá cây mọc lên nhiều, có thể làm mất hình dáng độc đáo như trong ảnh. Được biết, anh Xuân Giang cũng là nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bức ảnh giàu cảm xúc về Hà Nội trong suốt hơn 10 năm qua. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm