Bức ảnh "cha bế con gái" thay đổi sau 18 năm khiến dân mạng nghẹn ngào

Bức ảnh "cha bế con gái" thay đổi sau 18 năm khiến dân mạng nghẹn ngào
HHT - Người cha có nghiêm khắc tới mấy thì với các con, họ sẽ luôn cố gắng mềm mỏng, yêu thương và quan tâm tới chúng bằng tất cả sự kiên nhẫn của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh vô cùng ý nghĩa là thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng của hai cha con cách nhau 18 tuổi. Đăng tải kèm với bức hình chính là dòng chú thích: "Gần đến ngày của cha, ông bố bế con gái trong lễ tốt nghiệp và 18 năm sau, ông tự hào khi tới lễ tốt nghiệp của cô con gái. Hai tấm ảnh tuy khác nhau về mặt thời gian, nhưng hành động và tình cảm của người cha dành cho con sau 18 năm vẫn nguyên vẹn như ngày nào."

Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng mặc dù trong gia đình, người cha có nghiêm khắc tới mấy thì với các con, họ sẽ luôn cố gắng mềm mỏng, yêu thương và quan tâm tới chúng bằng tất cả sự kiên nhẫn của mình. Cách thể hiện tình cảm của cha có thể khác với mẹ, dù không nói ra nhưng họ chính là những "anh hùng thầm lặng", không ngừng che chở cho các con, cố gắng hết sức để các con có một cuộc sống ấm êm, vô lo vô nghĩ.

Bức ảnh "cha bế con gái" thay đổi sau 18 năm khiến dân mạng nghẹn ngào ảnh 1
Bức ảnh cha và con gái sau 18 năm nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Rất nhiều bình luận sau đó đã được để lại bên dưới bức ảnh, thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình cảm cha con của hai người. Tuy nhiên, vẫn có một vài người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thật của bức hình, thậm chí còn cho rằng đây chỉ là một dòng trích dẫn, so sánh tuổi tác của hai cha con mà thôi.

Thực hư nội dung cùng với danh tính của hai nhân vật chính trong bức ảnh vẫn là một bí ẩn, tuy nhiên câu chuyện ý nghĩa về tình cha con cũng khiến cho không ít người cảm thấy ấm áp và vô cùng yên bình khi nhớ tới gia đình của mình.

Trước đó, rất nhiều câu chuyện cảm động về tình cảm cha con cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội, chứng minh rằng những người cha dù có khó khăn tới mức nào cũng sẽ dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất.

Bức ảnh "cha bế con gái" thay đổi sau 18 năm khiến dân mạng nghẹn ngào ảnh 2
Người cha dành toàn bố số tiền kiếm được trong ngày để mua cho cậu con trai chiếc quần mới mặc vào dịp Tết.
Bức ảnh "cha bế con gái" thay đổi sau 18 năm khiến dân mạng nghẹn ngào ảnh 3
Người cha lặn lội đi xe buýt từ 4h sáng ra Hà Nội để kịp chụp ảnh kỷ yếu cùng con gái.
Bức ảnh "cha bế con gái" thay đổi sau 18 năm khiến dân mạng nghẹn ngào ảnh 4
Tiễn con đi học xa nhà, người cha thương con tới không kìm được nước mắt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.