Bức ảnh nghẹn ngào: Cha già ngắm những ngôi sao trên đồng phục cảnh sát của con gái

HHT - Bức ảnh giản dị mà tràn đầy yêu thương này đã chạm đến trái tim của vô số người, nên nó được chia sẻ khắp các mạng xã hội.

Có những bức ảnh giá trị hơn ngàn lời nói.

Bức ảnh đang trở thành hiện tượng viral này chụp một người cha già, ăn mặc giản dị, dường như mắt cũng đã kém, đang cố ngắm những ngôi sao trên bộ đồng phục cảnh sát của con gái mình. Cô con gái là một nữ cảnh sát trẻ xinh đẹp, tên là Rattana Ngaseppam, ở Imphal (Manipur, Ấn Độ). Bức ảnh hai cha con cô đã khiến hàng ngàn người nói rằng họ cảm thấy vô cùng ấm áp và có thêm cảm hứng sống.

Bức ảnh nghẹn ngào: Cha già ngắm những ngôi sao trên đồng phục cảnh sát của con gái ảnh 1

Bức ảnh người cha đang cố ngắm những ngôi sao trên đồng phục của con gái.

Lý do khiến bức ảnh này được khen ngợi nhiều đến vậy là vì nó vừa thể hiện niềm tự hào của người cha, vừa là biểu tượng cho sức mạnh của nữ giới - vốn là điều mà nhiều người dân Ấn Độ đang mong muốn khẳng định.

Theo các trang tin Ấn Độ thì bức ảnh này được chụp từ vài tháng trước nhưng giờ mới được chia sẻ nhiều trên mạng. Chỉ riêng trên Twitter, ảnh đã nhận hơn 15.000 lượt thích và hơn 2.000 lượt retweet.

Hiện tại, chị Ngaseppam là sĩ quan ở Sở cảnh sát Manipur. Bản thân chị cũng cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy những ngôi sao phản chiếu lấp lánh trong mắt của cha mình.

Bức ảnh nghẹn ngào: Cha già ngắm những ngôi sao trên đồng phục cảnh sát của con gái ảnh 2

Sở Cảnh sát Manipur, nơi chị Ngaseppam làm việc.

Ngay cả các ngôi sao Ấn Độ cũng rất ấn tượng với bức ảnh này. Diễn viên Raveena Tandon bình luận bằng hashtag: “Những phụ nữ Ấn đáng tự hào”. Diễn viên Athiya Shetty thì thả tim ngay lập tức. Còn nhiều người thì gọi đây là “bức ảnh triệu đô”.

Bức ảnh nghẹn ngào: Cha già ngắm những ngôi sao trên đồng phục cảnh sát của con gái ảnh 3

Ngôi sao Bollywood Raveena Tandon bình luận: "Những phụ nữ Ấn đáng tự hào".

Nhìn bức ảnh này, bạn có nghĩ đến bố mẹ của mình và có muốn làm cho bố mẹ tự hào không? Hãy cố gắng học hành để đem lại những “ánh sao” trong mắt bố mẹ nhé. Bởi vì một số người không có cơ hội học hành, còn một số người thì không có bố mẹ đâu.

Bức ảnh nghẹn ngào: Cha già ngắm những ngôi sao trên đồng phục cảnh sát của con gái ảnh 4
Theo (Theo NDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.