Bùi Anh Tuấn đầu tư tiền tỷ làm liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát

Bùi Anh Tuấn đầu tư tiền tỷ làm liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát
HHT - Vào ngày 14/12 sắp tới, Bùi Anh Tuấn sẽ lần đầu tiên tổ chức Christmas Live Concert mang chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”, nhằm kỷ niệm 5 năm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

“Nơi tình yêu bắt đầu” là một ca khúc đã giúp Bùi Anh Tuấn thăng hoa và tỏa sáng tại chương trình Giọng Hát Việt 2012, chính ca khúc này đã giúp cái tên Bùi Anh Tuấn trở thành hiện tượng âm nhạc đình đám suốt một thời gian dài và sở hữu một lượng fan rất lớn ở đủ mọi lứa tuổi. Mặt khác, nội dung ca khúc cũng nói về tình yêu vào mùa đông rất phù hợp với ý tưởng chương trình nên “Nơi tình yêu bắt đầu” được lựa chọn làm chủ đề của show diễn ý nghĩa này.

Bùi Anh Tuấn đầu tư tiền tỷ làm liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát ảnh 1

Với các mảng màu âm nhạc khác nhau, chương trình được chia làm 3 phần rõ rệt như Nhạc kịch mùa đông - Ngẫu hứng cùng acoustic - Âm nhạc tiết tấu. Chương trình sẽ tổ chức trong không gian sang trọng, lãng mạn, gần gũi ở Trung tâm hội nghị Riverside Palace nhân dịp mùa giáng sinh sắp tới. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia của 5 nữ ca sỹ đang được yêu thích hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm và Bảo Anh. Đây là những nữ ca sỹ có mối quan hệ khá thân thiết với Bùi Anh Tuấn ở ngoài đời, trong live concert lần này, Bùi Anh Tuấn sẽ hát kết hợp với cả họ trong những tiết mục dành riêng cho chương trình.

Bùi Anh Tuấn đầu tư tiền tỷ làm liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát ảnh 2

Để chuẩn bị cho live concert lần này, Bùi Anh Tuấn đã hạn chế nhận chạy show, hủy cả tour diễn tại hải ngoại vào cuối tháng 11 để dành thời gian tập luyện kĩ càng. Trong thời buổi nhiều chương trình, nhiều liveshow miễn phí dành cho khán giả, Bùi Anh Tuấn và ekip vẫn mạnh dạn đầu tư tiền tỷ cho show diễn bán vé lần này. Vé sẽ chính thức phát hành vào ngày 26/11/2016.

MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm