Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết

Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết
HHT - Một trong những kế hoạch chuẩn bị và quảng bá cho Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn vào tháng 12 sắp tới là việc phát hành album song ca cùng 8 nữ ca sỹ mang chủ đề “Mùa đông tình yêu”.

“Mùa đông tình yêu” là một sáng tác mới của nhạc sỹ Phúc Bồ, được Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn thể hiện khá tình cảm và lãng mạn. Đây cũng là lần kết hợp chính thức đầu tiên trong một sản phẩm âm nhạc của cặp đôi này, với ca từ ngọt ngào, giai điệu quyến rũ cùng hai giọng hát đầy cảm xúc, “Mùa đông tình yêu” hứa hẹn trở thành ca khúc hit trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết ảnh 1

Ngoài Hương Tràm, album Album Collection 2 còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà - người đã dìu dắt Bùi Anh Tuấn từ Giọng Hát Việt 2012 đến nay, trong 2 ca khúc: “Ta vẫn còn yêu” và “Dù tình phôi phai”. Song song đó, album còn có sự tham gia của các nữ ca sỹ: Bảo Thy (Đêm cô đơn), Bảo Anh (Con tim dại khờ), Giang Hồng Ngọc (Ngỡ một lần nữa em quay về), Dương Hoàng Yến (Đã từng - Từng vì sao), Minh Uyên (Quên), Vũ Thảo My (Giấc mơ thiên đường).

Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết ảnh 2
Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết ảnh 3
Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết ảnh 4

Album được thực hiện chỉn chu và chuyên nghiệp với hình thức trang trọng, đẹp mắt; âm nhạc được biên tập chọn lọc phù hợp chủ đề “Mùa đông tình yêu”. Đây là album thứ 2 được ra mắt trong vòng 3 tháng sau khi Bùi Anh Tuấn công bố dự án âm nhạc trở lại showbiz.

Album cũng là tiền đề chuẩn bị cho Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn mang chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu” được tổ chức vào ngày 14/12 sắp tới tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace. Chương trình được chia làm 3 mảng màu âm nhạc với sự tham gia của các ca sỹ khách mời đang được yêu thích cũng là những đồng nghiệp thân thiết với Bùi Anh Tuấn như: Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm, Bảo Anh.

Bùi Anh Tuấn phát hành album mới, song ca cùng 8 nữ ca sỹ thân thiết ảnh 5

Vé xem Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn và Album Collection 2 sẽ được chính thức phát hành cùng ngày 26/11/2016. Đặc biệt, những khán giả mua 1 cặp vé sẽ được tặng 1 album “Mùa đông tình yêu”.

Với hoạt động mạnh mẽ cũng như liên tục ra mắt sản phẩm chất lượng, Bùi Anh Tuấn hứa hẹn sẽ có những bước tiến rất tốt trong năm 2017 sắp tới.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm