Bùi Lý Thiên Hương liên tục bị loại: Liệu có liên quan đến việc "cầm mic" ứng xử?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù được đánh giá cao về mặt hình thể và các kỹ năng trình diễn nhưng người mẫu Bùi Lý Thiên Hương lại bị loại sớm tại The New Mentor với lý do khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tại tập 2 The New Mentor, quyết định liều lĩnh xin vào vòng loại của Thiên Hương khiến Dược Sĩ Tiến không hài lòng. Giải thích điều này, học trò Thanh Hằng cho biết cô mong muốn thử thách bản thân và chứng minh mình xứng đáng đi tiếp. Đứng trước Hồ Ngọc Hà và nhà sản xuất chương trình, nữ người mẫu đã liên tục thể hiện khả năng hoạt ngôn để tìm kiếm cơ hội.

Bùi Lý Thiên Hương liên tục bị loại: Liệu có liên quan đến việc "cầm mic" ứng xử? ảnh 1

Thiên Hương thuyết phục Hồ Ngọc Hà và Dược Sĩ Tiến với mong muốn đi tiếp.

Tuy nhiên, lần này Thiên Hương đã bị điểm mạnh của mình “phản bội”. Phần thuyết phục của cô không thể ghi điểm với Hồ Ngọc Hà. “Những lời chia sẻ của em không trọng tâm, nói quá nhiều làm người đối diện không muốn nghe nữa. Hiện tại em nghĩ nó là điểm mạnh nhưng nó là điểm yếu. Em có khả năng nói nhưng em chưa biết đi vào trọng tâm em muốn nói cái gì”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ý kiến của Hồ Ngọc Hà cũng được Dược Sĩ Tiến đồng tình. Nhiều netizen dù tiếc nuối nhưng không thể phủ nhận Thiên Hương chưa trình bày đúng trọng tâm, lời giải thích quá lan man. Một số ý kiến của cư dân mạng cũng hoài nghi đây chính là lý do khiến cô liên tục thất bại tại các cuộc thi trước đó.

Bùi Lý Thiên Hương liên tục bị loại: Liệu có liên quan đến việc "cầm mic" ứng xử? ảnh 2

Thiên Hương dừng chân đáng tiếc tại The New Mentor vì quyết định táo bạo.

Tại phần thuyết trình Top 16 Miss Universe Vietnam 2022, Thiên Hương bày tỏ quan điểm về bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. Dù cô nàng được nhiều khán giả hò reo, dành lời khen cho phần thể hiện trôi chảy, voice nội lực nhưng một bộ phận cư dân mạng “soi” ra Thiên Hương đã khá “lạc đề” trong phần thi.

Phần thuyết trình về bản lĩnh phụ nữ của Thiên Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đến với Miss Grand Vietnam 2022, người đẹp An Giang cũng "out top" đầy tiếc nuối. Dù có phần thuyết trình về hòa bình tại Top 10 nhận được sự đánh giá cao nhưng cô nàng khó lòng vượt qua khả năng "nuốt mic" của các thí sinh khác.

Dù được đánh giá cao nhưng khả năng ứng xử của nữ người mẫu khó lòng vượt qua các đối thủ.

Trước khi được công chúng chú ý, Thiên Hương cũng từng đạt được danh hiệu Miss Vietnam Worldwide vào năm 2018. Phần thi ứng xử bằng tiếng Anh đầy tự tin và lưu loát đã giúp chân dài đăng quang đầy thuyết phục với khán giả.

Màn ứng xử giúp Thiên Hương đăng quang thuyết phục tại Miss Vietnam Worldwide.

Sau liên tiếp những thất bại, Thiên Hương dành thời gian hoạt động nghệ thuật với tư cách người mẫu. Cô liên tục xuất hiện trong nhiều show diễn đẳng cấp và các sự kiện thời trang lớn. Ngoài ra, người đẹp này còn tập trung phát triển sự nghiệp ca hát với MV đầu tay mang tên thương hiệu chính mình - Good Nai.

Bùi Lý Thiên Hương liên tục bị loại: Liệu có liên quan đến việc "cầm mic" ứng xử? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm