"Bumblebee" tung trailer đầu tiên, trở lại màn ảnh rộng vào dịp cuối năm 2018

"Bumblebee" tung trailer đầu tiên, trở lại màn ảnh rộng vào dịp cuối năm 2018
HHT - Tiếp nối chuỗi phim bom tấn về các siêu robot Transformers, “ông lớn” Paramount mới đây đã tung trailer đầu tiên về phần ngoại truyện của chú robot hoa tiêu Bumblebee.

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất nhì trong loạt phim đình đám, quá khứ của Bumblebee sẽ mang đến một câu chuyện mới mẻ hoàn toàn cho khán giả khi thoát khỏi cuộc đấu tranh giữa các AutobotDecepticon.   

"Bumblebee" tung trailer đầu tiên, trở lại màn ảnh rộng vào dịp cuối năm 2018 ảnh 1

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1987 khi Bumblebee đang ẩn mình ở một bãi phế thải tại thị trấn biển nhỏ thuộc bang California. Trong hình dạng một chiếc Volkswagen vàng cũ kỹ, chiếc xe do Bumblebee hóa thành vẫn chiếm được thiện cảm của cô bé Charlie (Hailee Steinfeld thủ vai). Charlie là một cô gái vừa tròn 18, cái tuổi mà mọi thiếu niên đều đang loay hoay để khẳng định bản thân mình và dường như, chiếc xe vàng cũ phủ đầy bụi kia sẽ là một trong những “trợ thủ đăc lực”, đánh dấu sự trưởng thành của cô.

"Bumblebee" tung trailer đầu tiên, trở lại màn ảnh rộng vào dịp cuối năm 2018 ảnh 2

Ấy vậy mà, khi mang chiếc xe về nhà, chẳng mấy chốc cô đã nhận ra đây không phải là một chiếc xe bình thường mà là một robot khổng lồ đang tạm biến hình để lẩn trốn. Cô bé 18 tuổi không những không hề kinh sợ và còn rất bình tĩnh để “chào đón” chú robot “to xác mà nhát gan”, thậm chí có khi còn đang sợ hãi hơn cả chính cô bé. Mối liên kết giữa Bumblebee Charlie bắt đầu từ đó, cả hai sẽ phải đối mặt với những thách thức bí ẩn phía trước.

"Bumblebee" tung trailer đầu tiên, trở lại màn ảnh rộng vào dịp cuối năm 2018 ảnh 3

Trong trailer còn có sự xuất hiện của ngôi sao đô vật John Cena vào vai mật vụ Burns với tạo hình đầy oai vệ và khí chất. Là tuyến nhân vật chính trong bộ phim, John Cena sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình trong một bom tấn viễn tưởng hành động nặng đô như Bumblebee

"Bumblebee" tung trailer đầu tiên, trở lại màn ảnh rộng vào dịp cuối năm 2018 ảnh 4

Bumblebee dự kiến khởi chiếu kể từ ngày 21/12/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm