Buồn rơi nước mắt với ca khúc mới nhất mà Song Mino (WINNER) sáng tác

Buồn rơi nước mắt với ca khúc mới nhất mà Song Mino (WINNER) sáng tác
HHT - Bạn sẽ buồn vô cùng khi biết Song Mino (WINNER) sáng tác “Have a good day” trong hoàn cảnh nào.

Trong album mới của WINNER, bên cạnh ca khúc chủ đề Everyday thì người nghe còn dành nhiều quan tâm cho bài hát Have a good day do Song Mino sáng tác và sản xuất.

Buồn rơi nước mắt với ca khúc mới nhất mà Song Mino (WINNER) sáng tác ảnh 1

Song Mino từng kể rằng anh viết ca khúc này để bày tỏ tình cảm tiếc thương đến một người bạn thân, đã qua đời vì tai nạn giao thông. Miho sáng tác Have a good day cũng khá lâu rồi, để gửi những lời nhắn nhủ muộn màng đến người bạn ấy. Dù Mino không nói tên người đã mất, nhưng ai cũng biết rằng đó là EunB, thành viên của nhóm nhạc Ladies Code.

Buồn rơi nước mắt với ca khúc mới nhất mà Song Mino (WINNER) sáng tác ảnh 2

Năm 2014, chiếc xe chở nhóm nhạc Ladies Code đã gặp tai nạn thảm khốc, khiến cho hai thành viên trong nhóm là EunBRise đã qua đời. Mất mát lớn này đã phủ bóng đen tang thương lên K-Biz rất lâu. Và Mino đã trải qua thời gian dài đau khổ. Vì EunBMino vốn là bạn thân từ khi học cùng một trường trung học. Đến khi trở thành idol, hai người vẫn hết lòng chăm sóc tình bạn lâu năm ấy.

Buồn rơi nước mắt với ca khúc mới nhất mà Song Mino (WINNER) sáng tác ảnh 3

Trong bài Have a good day, Mino đã nhắc đến nhiều chi tiết liên quan đến EunB như là ca khúc Kiss Kiss mà nhóm quảng bá vào thời điểm xảy ra tai nạn, hay câu “đêm mưa u ám hôm ấy” ám chỉ buổi tối định mệnh ấy, trời đã mưa. Chưa kể Mino còn có nhiều lời nhắn nhủ hết sức cảm động như "Nếu biết đó là lần cuối cùng, có lẽ mình đã cố gắng nói với cậu điều gì đó, dù chỉ là lời tạm biệt”, “Bạn thân à, cậu đang sống tốt không?”.

Buồn rơi nước mắt với ca khúc mới nhất mà Song Mino (WINNER) sáng tác ảnh 4

Cả bài hát đều tràn ngập không khí buồn bã khi nhớ về người bạn thân đã mất, nên Have a good day đã khiến nhiều người nghe cũng bật khóc theo tâm sự của Mino.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm